Nhân Viên Tạp Vụ
- Hạn nộp: 28/12/2020
- Mức lương: 3 - 5 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Ca gãy
Bếp
Nhân viên
03/08/2020 10:54
Mô tả công việc
Mục Tiêu Công Việc
Thực hiện các công việc liên quan đến rửa dọn, vệ sinh bếp, cơm nhân viên
Chức Năng & Nhiệm Vụ
- Nhận hàng bàn giao thực phẩm để nấu ăn ca cho nhân viên theo menu đã được duyệt
- Vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc hàng ngày và tổng vệ sinh theo lịch định kỳ
- Rửa bát đĩa, công cụ dụng cụ của bếp theo đúng quy trình để đảm bảo tiết kiệm hóa chất, nước và hạn chế đổ vỡ
- Lau dọn vệ sinh các khu vực nhà hàng được phân công, kiểm tra tình trạng của nhà vệ sinh trong ca làm việc
- Có trách nhiệm báo cáo các vấn đề liên quan đến đổ vỡ cho bếp trưởng hoặc bếp phó.
- Hỗ trợ đồng nghiệp trong bếp thực hiện công việc kịp thời khi gặp khó khăn.
- Hỗ trợ bộ phận khác thực hiện công việc khi cần thiết.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng tháng lương thứ 13
- Ăn ca
- Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo luật lao động
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên người có kinh nghiệm làm tạp vụ ở các nhà hàng
Yêu cầu hồ sơ
- Giấy khám sức khỏe
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 57 Đường Thành, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
- http://langlieurestaurant.com/
Lang Lieu Group thành lập ra với sứ mệnh chia sẻ những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam tới du khách quốc tế thông qua sản phẩm & dịch vụ mà mình tạo ra. Lang Lieu Group cam kết tạo ra giá trị nhằm hướng đến win-win situation cho các cá nhân và tập thể tham gia vào chuỗi giá trị mà Lang Lieu Group tạo ra.
Thông tin liên hệ
- Ms. Lan - Human Resource Department