Kế toán Tổng hợp

VietArt JSC

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Hỗ trợ, hướng dẫn nhóm kế toán viên, thủ kho và thủ quỹ về hạch toán tất cả nghiệp vụ kế toán phát sinh hàng ngày.

- Thực hiện khởi tạo, khai báo các bộ mã kế toán, thường xuyên kiểm tra, rà soát đảm bảo các mã không bị thiếu, bị trùng, bị khai báo sai.

- Thường xuyên và định kỳ kiểm tra các nghiệp vụ phát sinh hàng ngày đảm bảo các kế toán viên hạch toán đúng và đủ mã tài khoản, mã đối tượng, sản phẩm, khoản mục, bộ phận...

- Kiểm tra đảm bảo các kế toán viên (kế toán doanh thu, kế toán thanh toán, kế toán kho…) ghi nhận đúng, đủ và kịp thời các khoản doanh thu, chi phí của công ty hàng ngày, hàng tháng.

- Định kỳ kiểm tra, đối chiếu đảm bảo số liệu chi tiết và tổng hợp khớp đúng.

- Thực hiện hạch toán, khai báo các nghiệp vụ về tăng giảm chi phí trả trước, tài sản cố định. Định kỳ hàng tháng thực hiện phân bổ chi phí trả trước, chi phí khấu hao tài sản cố định.

- Thường xuyên kiểm tra công tác thu chi tiền hàng ngày của Thủ quỹ, đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình của công ty.

- Theo dõi các khoản đầu tư của Công ty, thường xuyên báo cáo và đề xuất các giải pháp tăng hiệu quả đầu tư, phương án thu hồi vốn đầu tư.

- Thường xuyên yêu cầu kế toán thanh toán báo cáo tình hình các khoản công nợ phải thu, phải trả để tổng hợp và báo cáo Kế toán trưởng và Ban Lãnh đạo. Chủ động đề xuất phương án xử lý đối với các khoản công nợ phải thu, phải trả đang gặp vướng mắc của công ty.

- Theo dõi và kiểm tra công việc của Kế toán kho trong việc tính giá thành sản xuất, định lượng thực tế của từng sản phẩm, xác định tỷ lệ hao hụt nguyên vật liệu thực tế và yêu cầu các bộ phận thực hiện giải trình, làm rõ nguyên nhân nếu có chênh lệch. Đề xuất các giải pháp cải tiến công tác tính giá thành, kiểm soát định lượng.

- Phối hợp với Thủ kho thực hiện kiểm tra và giám sát việc luân chuyển hàng tồn kho, tài sản trong công ty, tham gia công tác kiểm kê tài sản định kỳ.

- Phối hợp với Bộ phận IT, Marketing, Vận hành và Bộ phận kinh doanh trực tiếp trong việc khai báo tên, định lượng, giá bán của các sản phẩm vào các phần mềm bán hàng và phần mềm kế toán. Đảm bảo dữ liệu đồng bộ, thống nhất giữa các phần mềm bán hàng với phần mềm kế toán và dữ liệu được khai báo đầy đủ, kịp thời.

- Phối hợp, đôn đốc các phòng ban gửi hồ sơ mua hàng, thanh toán hàng tháng kịp thời để phục vụ công tác hạch toán và báo cáo kết quả kinh doanh hàng tháng cho Ban Lãnh đạo.

- Kiểm tra việc kê khai đúng và đủ các khoản thuế phát sinh thường xuyên và định kỳ.

- Thực hiện rà soát và phát hiện các rủi ro về thuế đối với công ty. Thường xuyên cập nhật các văn bản quy định mới về công tác kế toán, thuế, tài chính. Định kỳ tổ chức đào tạo, cập nhật kiến thức cho các kế toán viên.

- Tham gia lập kế hoạch tài chính hàng năm của Công ty.

- Trực tiếp cung cấp số liệu, làm việc và giải trình số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán và các cơ quan chức năng khi có yêu cầu từ lãnh đạo.

- Thiết lập hệ thống tài khoản và các mã để phục vụ theo dõi, tổng hợp riêng các khoản chi phí không hợp lý, hợp lệ, các khoản chênh lệch do sự khác biệt cách ghi nhận doanh thu, chi phí giữa quy định kế toán và quy định của luật thuế. Đảm bảo các khoản chi phí không hợp lý, hợp lệ vẫn được ghi nhận đầy đủ và đúng về bản chất, tất cả các khoản chênh lệch giữa quy định kế toán và luật thuế được ghi nhận đầy đủ.

- Định kỳ xác định, phân bổ các loại thuế không được khấu trừ, tính toán và xác định tổng thu nhập chịu thuế thu nhập doanh nghiệp của công ty hàng năm.

- Lập Báo cáo tài chính hàng tháng, quý, năm của công ty.

- Lập các báo cáo kết quả kinh doanh của từng bộ phận theo tháng, quý, năm và các báo cáo khác theo yêu cầu của Kế toán trưởng, Ban Lãnh đạo.

- Tổ chức lưu trữ các sổ sách, chứng từ kế toán của công ty theo quy định và khoa học, bao gồm dữ liệu phần mềm và hồ sơ kế toán bản cứng.

- Phối hợp và hướng dẫn các bộ phận trong công ty thực hiện đúng quy trình tạm ứng, thanh toán và các quy trình khác liên quan đến công tác kế toán.

- Báo cáo công việc theo yêu cầu của Kế toán trưởng.

- Thực hiện các công việc khác trong Phòng Kế toán khi có yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Mức thu nhập hấp dẫn;

- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, nghỉ phép năm theo Quy định của Luật lao động, các chính sách ngày Lễ, Tết cho CBNV;

- Được hưởng chế độ bảo hiểm cao cấp chăm sóc sức khỏe;

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. Cơ hội thăng tiến;

- Ứng viên trúng tuyển đi làm ngay.

- Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.

Yêu cầu công việc

1. Kinh nghiệm:

- Kinh nghiệm 02 năm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực F&B.

- Am hiểu quy định của pháp luật về hóa đơn, chứng từ.

- Am hiểu quy định các luật thuế TNDN, TNCN, GTGT và các loại thuế khác.

- Am hiểu các phần mềm kế toán (Bravo, Fast Accounting), các phần mềm quản lý bán hàng.

- Có khả năng tổng hợp, kiểm soát số liệu chi tiết và công việc của kế toán viên tất cả các phần hành.

- Có kinh nghiệm lập BCTC riêng, BCTC tổng hợp.

- Am hiểu các quy trình, quy định của Phòng Kế toán. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc, ban hành các quy trình theo tiêu chuẩn ISO.

2. Trình độ:

- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán.

- Tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu văn bản.

- Tin học văn phòng.

3. Kỹ năng:

- Có khả năng chịu áp lực trong công việc.

- Trung thực, nhiệt tình, cẩn thận.

- Sáng tạo trong công việc.

- Kỹ năng thương thảo, giao tiếp với đối tác, cơ quan thuế, kiểm toán...

- Có kỹ năng giao tiếp tốt với đồng nghiệp.


Yêu cầu hồ sơ

Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm: Đơn xin việc ghi rõ vị trí ứng tuyển; SYLL có ảnh thẻ; CMND; hộ khẩu; giấy khám sức khỏe; bằng cấp liên quan. (Hồ sơ Photo công chứng thời hạn không quá 06 tháng).

Cách thức nộp hồ sơ: 

1. Nộp hồ sơ qua email: Gửi email

2. Nộp hồ sơ trực tiếp: Phòng Hành chính Nhân sự – VietArt Group – 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hoặc liên hệ BP.Tuyển dụng: 0236.3 840 780

Kế toán Tổng hợp

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá