ĐẦU BẾP NHẬT
- Hạn nộp: 30/06/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
06/07/2020 11:02
Mô tả công việc
Nấu và chế biến món ăn theo công thức và yêu cầu của Bếp trưởng
Được hướng dẫn và đào tạo phát triển khi làm việc với Bếp trưởng người Nhật và bếp phó tới từ Singapore
Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Mỗi tuần được off 1 ngày
- Chế độ đầy đủ ổn định.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên các ứng viên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp Nhật
- Ưu tiên các bạn đã làm việc trong môi trường quốc tế.
- Có nhu cầu học hỏi và phát triển bản thân đối với món Nhật
- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh là một lợi thế.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch hoặc CV tự thuật về bản thân và kinh nghiệm làm việc
- Các bằng cấp liên quan (nếu có)
Liên hệ: 0258 3522707 - 036 745 5050 (Ms Vy)
(Lưu ý: chỉ những hồ sơ đạt yêu cầu mới được liên hệ sắp xếp lịch phỏng vấn)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 32-34 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Nối tiếp sự thành công của nhà hàng Costa Seafood, Công ty cố phần T.D (Chủ đầu tư của khách sạn Intercontinental Nha Trang và The Costa Residence) tiếp tục cho ra đời Nhà hàng COSTA ROBATA sang trọng, đẳng cấp phục vụ dịch vụ ẩm thực mang đậm phong cách Nhật Bản với các món ăn đặc trưng: Robatayaki - Yakitori - Sashimi & Sushi. Nhà hàng dự kiến khai trương vào tháng 07/2019 với nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự. Mức lương cạnh tranh, môi trường làm việc năng động, được huấn luyện chuyên môn bởi Bếp trưởng người Nhật và Quản lý nhà hàng đến từ Singapore.
Thông tin liên hệ
- Thắm Huỳnh