Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22830 1

Nhân viên phụ bếp Nhật

  • Hạn nộp: 24/07/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
14/03/2020 11:57

Mô tả công việc

Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Lương + thưởng theo doanh thu (tiền Tip, thưởng nóng, phí phục vụ)
- Mỗi tuần được off 1 ngày
- Chế độ đầy đủ ổn định.

- Được huấn luyện và làm việc trực tiếp bởi Bếp trưởng người Nhật Bản

Yêu cầu công việc

- Chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về nghề bếp, đặc biệt là bếp Nhật

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch hoặc CV tự thuật về bản thân và kinh nghiệm làm việc

- Các bằng cấp liên quan (nếu có)

- Cách nộp hồ sơ:

** Cách 1: nộp tại Hoteljob.vn

** Cách 2: nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà hàng Costa Robata 32 - 34 Trần Phú - Nha Trang (ghi rõ ứng tuyển Nhà hàng Nhật)

Liên hệ: 0258 37 37 999 hoặc 036 7455050 (Ms Vy)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 32-34 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
  • Nối tiếp sự thành công của nhà hàng Costa Seafood, Công ty cố phần T.D (Chủ đầu tư của khách sạn Intercontinental Nha Trang và The Costa Residence) tiếp tục cho ra đời Nhà hàng COSTA ROBATA sang trọng, đẳng cấp phục vụ dịch vụ ẩm thực mang đậm phong cách Nhật Bản với các món ăn đặc trưng: Robatayaki - Yakitori - Sashimi & Sushi. Nhà hàng dự kiến khai trương vào tháng 07/2019 với nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự. Mức lương cạnh tranh, môi trường làm việc năng động, được huấn luyện chuyên môn bởi Bếp trưởng người Nhật và Quản lý nhà hàng đến từ Singapore.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu