Sous Chef/ Bếp phó bếp Âu - FLC Grand Hotel Hạ Long

FLC Grand Hotel Hạ Long

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

A. Nhóm công việc theo chính

- Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất. luôn quản lý nhân lực, khả năng làm việc, chi phí và tiết kiệm;

- Kiểm tra thực phẩm thường xuyên, giúp bếp trưởng đặt thực phẩm hàng ngày. Kiểm tra chất lượng thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà cung cấp;

- Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh;

- Kết hợp với Chief steward lên kế hoạch vệ sinh và luôn đảm bảo với mức độ cao;

- Tiếp nhận những ý kiến khách hàng,cùng với bếp trưởng đưa ra những giải pháp khắc phục những lỗi mắc phải;

- Luôn trao đổi thông tin giữa nhân viên bếp và nhà hàng, đặc biệt với giám sát nhà hàng;

- Luôn trao đổi thông tin với nhân viên phục vụ. luôn quan tâm đến khách hàng khi họ cần.

B. Nhóm công việc bổ sung (công việc kiêm nhiệm/Dự án được giao)

- Kết hợp với Trưởng bộ phận kỹ thuật, bảo vệ để đảm bảo vệ sinh, tai nạn và an toàn cháy nổ;

- Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho những ý kiến đóng góp cho bếp trưởng về các khóa đào tạo, đào tạo chéo, và thăng chức.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh nhất, thỏa thuận theo năng lực. 

- Thưởng phí dịch vụ hàng tháng.

- Hưởng 100% lương trong thời gian thử việc đối với ứng viên có kinh nghiệm.

- Hỗ trợ nhà ở cho CBNV ở xa (có xe đưa đón, công ty đài thọ 100% các khoản sinh hoạt phí).

- Được hưởng bảo hiểm tai nạn 24/24.

- Môi trường làm việc văn minh, thân thiện, chuyên nghiệp.

- Được đào tạo hoàn toàn miễn phí các nghiệp vụ chuyên môn theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

- Tham gia các hoạt động team building, du lịch hàng năm do công ty tổ chức.

- Được hưởng chính sách ưu đãi giảm 10% - 30% khi sử dụng các dịch vụ của FLC.

- Nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày 1 đêm tại một trong những quần thể 5 sao của FLC khi có thâm niên làm việc trên 1 năm.

Yêu cầu công việc

- 2 - 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

- Tinh thần trách nhiệm.

- Kỹ năng tin học văn phòng.

- Chịu được áp lực công việc.

- Kỹ năng làm việc nhóm.

- Kỹ năng quản lý công việc, quản lý con người.

- Trung thực, nhiệt tình, chịu khó.

Yêu cầu hồ sơ

- Hotline : 0866 203 588

- Email : Gửi email

- Hoặc đăng kí trực tiếp tại Phòng HCNS, Khách sạn FLC Hạ Long, Phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh.

Sous Chef/ Bếp phó bếp Âu - FLC Grand Hotel Hạ Long

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá