truong-phong-kinh-doanh-trung-tam-tiec-cuoi-cung-xuan

Trưởng phòng kinh doanh - Trung tâm tiệc cưới Cung Xuân

SUPER HOTEL Candle

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Đưa ra ý kiến phân tích thích hợp và hỗ trợ Ban Quản Lý trong việc xây dựng bản kế hoạch kinh doanh thường niên.

2. Xây dựng hệ thống dữ liệu chi tiết về các khách hàng hiện tại và các khách hàng tiềm năng.

3. Cùng Ban Quản Lý xây dựng các chiến lược về giá cho từng giai đoạn.

4. Xây dựng chính sách giá, soạn thảo các điều khoản, điều kiện trong hợp đồng cho từng phân đoạn khách hàng.

5. Thường xuyên khảo sát nắm bắt tình hình thị trường để kịp thời nắm bắt xu thế và có những bước đi đón đầu trong việc đưa ra những chiến lược cạnh tranh.

6. Nắm bắt và cập nhật thông tin của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường để có những chiến lược cạnh tranh kịp thời và hiệu quả.

7. Quảng bá và quảng cáo hình ảnh của Cung Xuân bất cứ khi nào có thể bằng các phương tiện thông tin đại chúng, tổ chức các buổi thuyết trình quảng cáo với các khách hàng, mời khách hàng tới thăm quan, trải nghiệm các sản phẩm của Cung Xuân…..

8. Lên danh sách các khách hàng sẽ tiếp cận trong tháng. Hàng tuần báo cáo cho Trưởng Ban Quản Lý về tình hình tiếp cận với các khách hàng: bao nhiêu khách hàng cũ, bao nhiêu khách hàng mới, bao nhiêu hợp đồng với các khách hàng đã ký kết và sẽ được ký kết….

9. Hàng tháng tổng kết báo cáo cho Trưởng Ban Quản Lý về nguồn khách của Cung Xuân. Dựa trên tỉ lệ về nguồn khách, đưa ra nhận định về những khách hàng chủ lực và khách hàng tiềm năng từ đó hoạch định chiến lược thúc đấy nguồn khách.

10. Cập nhật tình hình triển khai hoạt động kinh doanh hàng ngày của bộ phận Kinh Doanh.

11. Hướng dẫn, chỉ đạo nhân viên kinh doanh trong các đường hướng triển khai công việc nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

12. Nắm bắt và cập nhật thông tin về số lượng khách hàng mà mỗi nhân viên Kinh doanh đang chịu trách nhiệm tiếp cận và chăm sóc.

13. Thống kê doanh số bán hàng của từng nhân viên và của toàn bộ phận theo từng tuần và từng tháng. Báo cáo lên Ban Quản Lý để từ đó có những chiến lược đôn đốc và thúc đẩy kịp thời.

14. Xây dựng và quản lý ngân sách hàng tháng của bộ phận Kinh doanh.

15. Nắm bắt và cập nhật tình hình hoạt động của các bộ phận khác trong Cung Xuân để có sự phối hợp hiệu quả.

16. Tìm hiểu những nhu cầu, mong mỏi từ phía khách hàng về các tiện nghi và dịch vụ của Cung Xuân, để từ đó đưa ra những thông tin bổ ích hay những tiêu chuẩn phục vụ cho các bộ phận liên quan tham khảo và áp dụng để đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

17. Thực hiện công việc chăm sóc khách hàng ngay sau khi khách đã sử dụng dịch vụ của Cung Xuân để đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ khi tổ chức tiệc, sự kiện tại Cung Xuân. Trong trường hợp khách hàng có những phàn nàn, phối hợp với Ban Quản Lý và các Trưởng bộ phận liên quan để giải quyết triệt để, kịp thời.

18. Đại diện cho Cung Xuân để đón tiếp những Khách hàng quan trọng tới thăm hay tổ chức tiệc, sự kiện tại Cung xuân

19. Đảm bảo sự thông suốt trong vấn đề thanh toán giữa khách hàng và bộ phận kế toán.

20. Xây dựng và mở rộng mối quan hệ với các đối tác, các cơ quan truyền thông báo chí, các cấp chính quyền địa phương, các khách hàng lớn, khách hàng tiềm năng, các đơn vị liên quan….. để quảng bá danh tiếng và phát triển hình ảnh Cung Xuân đến mức tối đa.

21. Phối hợp cùng Trưởng Ban Quản Lý trong việc lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

22. Quản lý, giám sát, hướng dẫn nhân viên trong bộ phận Kinh doanh trong quá trình triển khai công việc nhằm đảm bảo hiệu suất lao động tốt nhất.

23.Tuyệt đối không tiết lộ thông tin của Cung Xuân ra bên ngoài trong bất cứ trường hợp nào.

Quyền lợi được hưởng

- Lương và các chế độ khác theo quy định của khách sạn (sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn)

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng

- Có kỹ năng quản lý,lập kế hoạch, giải quyết vấn đề, làm việc độc lập...

- Trung thực, nhiệt tình ,trách nhiệm với công viêc.

Yêu cầu hồ sơ

- 01 CV tiếng Việt kèm ảnh gửi về email: Gửi email và Gửi email

- Điện thoại liên hệ: 0243.733.9933 (Ms Nga - Nhân sự)

- Ưu tiên hồ sơ nộp sớm 

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Nhân viên hành lý - Bellman 25/11/2019 Thỏa thuận
Nhân viên commis 1 Bếp Âu - Á (NAM) 30/10/2019 Thỏa thuận
Nhân viên phụ Bếp Nhật (Commis 3) 30/10/2019 5 - 8 triệu
Nhân viên buồng phòng - Housekeeper (Nữ) 30/10/2019 5 - 8 triệu
Nhân viên bảo vệ - Security 07/11/2019 5 - 8 triệu
Nhân viên Lễ tân Fitness Center (Nữ) 24/08/2020 Thỏa thuận
Kỹ thuật viên massage - Khu vực Fitness Center 30/10/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Kỹ thuật - Engineer 25/11/2019 Thỏa thuận
Nhân viên bếp bánh - Pastry 30/10/2019 5 - 8 triệu
Nhân viên kinh doanh - Sales Executive 27/10/2019 Thỏa thuận
F&B Manager - Trưởng bộ phận ẩm thực 30/10/2019 12 - 20 triệu
Giám sát Bếp Âu - Á - Nhật (Chef de partie) 30/10/2019 Thỏa thuận

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ