Western Chef De Partie/ Giám sát bếp Âu

Sunset Sanato Resort & Villas Phú Quốc

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1.1. Thực hiện các công việc đầu ca

- Hỗ trợ Bếp trưởng thực hiện việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập về như các loại thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ bếp… phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng.

- Kiểm tra và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết cho khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp trưởng ký duyệt.

- Trực tiếp xử lý các đơn hàng còn tồn đọng trong bộ phận phụ trách.

- Phân công và chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận thực hiện vệ sinh khu vực bếp phụ trách vào đầu ca – chuẩn bị nguyên liệu chế biến theo yêu cầu.

1.2. Chế biến, trình bày các món Âu

- Hướng dẫn, chỉ đạo nhân viên bếp thuộc Tổ/ nhóm phụ trách sơ chế và chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết theo order của khách.

- Trực tiếp hoặc phân công nhân viên thực hiện tẩm ướp gia vị cho món Âu

- Trực tiếp hoặc phân công nhân viên chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt).

- Kiểm tra lại chất lượng món ăn, mùi vị, cách trang trí trước khi phục vụ khách.

- Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.

- Sáng tạo ra những món ăn mới lạ, ngon miệng, làm mới thực đơn để đáp ứng khẩu vị và thị hiếu ẩm thực của khách hàng.

1.3. Quản lý và đào tạo nhân sự

- Phân chia công việc cụ thể cho từng nhân viên bếp thuộc khu vực quản lý, đảm bảo đúng người đúng việc.

- Trực tiếp đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ bếp cho nhân viên mới.

- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, quy định theo tiêu chuẩn bếp.

- Phát hiện và bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.

- Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan tới nhân sự thuộc bộ phận quản lý.

Quyền lợi được hưởng

 Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn

 Thưởng Service charge hằng tháng

 Phụ cấp ca đêm

 Thưởng vào các dịp Lễ, Tết

 Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ

 BHXH, BHYT, BHTN

 Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày

 Nghỉ phép 12 ngày/ năm

 Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên

 Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn

 Khám sức khỏe định kỳ hằng năm

Yêu cầu công việc

- Chứng chỉ trở lên các chuyên ngành Bếp, chế biến món ăn. Am hiểu ẩm thực Âu.

- Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các resort 4-5 sao.

- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.

- Có kĩ năng quản lý, giao tiếp, giải quyết vấn đề.

- Tiếng anh giao tiếp.

Yêu cầu hồ sơ

• 01 CV tiếng Việt kèm ảnh

Western Chef De Partie/ Giám sát bếp Âu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá