Sous chef - Bếp phó

Nhà hàng Bonchon Hàn Quốc

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

• Leads kitchen team in chef's absence/ Hướng dẫn đội bếp khi vắng mặt bếp trưởng

• Provides guidance to junior kitchen staff members, including, but not limited, to line cooking, food preparation, and dish plating/ Hướng dẫn cho nhân viên nhà bếp chuẩn bị và trang trí món ăn

• Oversees and organizes kitchen stock and ingredients/ Giám sát và sắp xếp kho bếp và nguyên liệu

• Ensures a first-in, first-out food rotation system and verifies all food products are properly dated and organized for quality assurance/ Đảm bảo hệ thống luân chuyển thực phẩm nhập trước xuất trước, xác minh tất cả thực phẩm được ghi đúng ngày và bảo quản đúng cách để đảm bảo chất lượng

• Keeps cooking stations stocked, especially before and during prime operation hours/ Dự trữ thực phẩm, đặc biệt là trước và trong giờ hoạt động chính

• Hires and trains new kitchen employees to restaurant and kitchen standards/ Đào tạo nhân viên mới theo tiêu chuẩn nhà hàng

• Manages food and product ordering by keeping detailed records and minimises waste, plus works with existing systems to improve waste reduction and manage budgetary concerns/ Quản lý việc đặt hàng bằng cách lưu giữ hồ sơ chi tiết và giảm thiểu chất thải, làm việc với các hệ thống sẵn có để cải thiện việc giảm rác thải và quản lý các vấn đề ngân sách

• Supervises all food preparation and presentation to ensure quality and restaurant standards/ Giám sát tất cả các khâu chế biến và trình bày thực phẩm để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn nhà hàng

• Works with head chef to maintain kitchen organization, staff ability, and training opportunities/ Làm việc với bếp trưởng để duy trì tổ chức bếp, khả năng của nhân viên và cơ hội đào tạo

• Verifies that food storage units all meet standards and are consistently well-managed/ Xác minh tất cả các mẫu lưu trữ thực phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn và luôn được quản lý tốt

• Assists head chef with menu creation/ Hỗ trợ bếp trưởng lên menu

• Coordinates with restaurant management team on supply ordering, budget, and kitchen efficiency and staffing/ Phối hợp với đội ngũ quản lý nhà hàng về đặt hàng cung cấp, ngân sách và hiệu quả nhà bếp

Quyền lợi được hưởng

• Positive and International working environment/ Môi trường tích cực và đa quốc gia

• Room for growth in the company and self-development/ Nơi để phát triển lên các vị trí cao trong công ty cũng như là phát triển bản thân

• Competitive salary / Mức lương cạnh tranh

• Annual bonus program/ Chế độ thưởng hàng năm

• Other benefits per government law and company’s policy/ Quyền lợi theo luật nhà nước và chính sách chung của công ty

Yêu cầu công việc

- Experience in the same position/ Kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Organizing abilities/ Tính tổ chức

- Strong, clear and confident communication/ Giao tiếp tốt, tự tin, rõ ràng

- Effective time management/ Quản lý thời gian hiệu quả

- Great attention to detail/ Cẩn thận và chú trọng chi tiết

Yêu cầu hồ sơ

- Bản sao CMTND (Công chứng)

- Bản sao giấy khai sinh

- Giấy khám sức khỏe

- Bản sao sổ hộ khẩu (Công chứng)

- Bằng cấp photo công chứng

Sous chef - Bếp phó

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
BẾP CHÍNH TIỆC Á - VIỆT 30/09/2020 12 - 20 triệu
BẾP CHÍNH TIỆC Á - ÂU 30/09/2020 12 - 20 triệu
BẾP PHỤ 30/09/2020 5 - 8 triệu
NHÂN VIÊN BẾP TRANG TRÍ MÓN ĂN - SALAD 30/09/2020 8 - 12 triệu
Phụ bếp 14/10/2020 5 - 8 triệu
NHÂN VIÊN TẠP VỤ - RỬA CHÉN 15/10/2020 5 - 8 triệu
QUẢN LÝ BẾP 14/10/2020 8 - 12 triệu
Nhân viên vệ sinh bếp/ Stewarding Casual Labor (KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm) 15/10/2020 3 - 5 triệu
Commis Bếp Á (Đứng chảo nấu bếp Việt-Á) 10/10/2020 5 - 8 triệu
Commis - Phụ bếp nấu ăn cho nhân viên 10/10/2020 5 - 8 triệu
Nhân viên tạp vụ Bếp/ Stewarding 10/10/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá