Bếp trưởng Nhà Hàng

Khách sạn Golf Valley

Quy mô :

Recruitment Department 0907080707 Recruitment & Training
94 Đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Vietnam

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Đảm bảo chất lượng món ăn

- Hướng dẫn cho các nhân viên bếp quá trình chế biến món ăn cho khách.

- Kiểm soát quá trình thực hiện món ăn của nhân viên để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn.

- Kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.

2. Điều hành công việc

- Phân công công việc cho các nhân viên trong bếp.

- Phổ biến các quy định, thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng cho nhân viên trong bếp.

- Kiểm soát, giúp nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của nhà hàng khách sạn.

3. Quản lý hàng hóa trong bếp

- Kểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm.

- Kiểm tra chất lượng các thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có phương pháp bảo quản phù hợp.

- Hủy các thực phẩm không đảm bảo chất lượng

4. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm

- Duy trì vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên, gian bếp.

- Thực hiện vệ sinh dụng cụ, dùng trong gian bếp theo đúng quy trình.

- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.

5. Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao

- Phối hợp các bộ phận để kiểm kê các loại công cụ, máy móc, trong gian bếp.

- Hướng dẫn sử dụng, bảo quản các loại máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.

6. Quản lý nhân sự bộ phận bếp

- Cùng bộ phận nhân sự để tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên bếp

- Hướng dẫn, đào tạo cho các nhân viên trong bếp

Quyền lợi được hưởng

  • Tiền lương : Theo thỏa thuận.
  • Các loại phụ cấp : Theo Quy chế của công ty.
  • Tiền thưởng : Theo Quy chế của công ty.
  • Đào tạo : Theo quy định của công ty.

Yêu cầu công việc

  • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm vị trí tương đương
  • Kỹ năng phối hợp, làm việc độc lập, giải quyết vấn đề, để ý chi tiết.
  • Kỹ năng quản lý
  • Có tinh thần trách nhiệm với công việc.
  • Chịu được áp lực công việc.

Yêu cầu hồ sơ

  • Đơn xin việc
  • CMND
  • Sơ Yếu Lý Lịch

Bếp trưởng Nhà Hàng

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Bếp Trưởng 30/11/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng Nhà Hàng 27/11/2020 20 - 30 triệu
Bếp trưởng 14/10/2020 30 - 40 triệu
Đầu bếp chính - Bếp Hoa 30/04/2020 12 - 20 triệu
Bếp chính - Bếp Hoa tại Đà lạt 30/03/2020 12 - 20 triệu
Bếp trưởng - bếp chính 31/03/2020 8 - 12 triệu
Đầu bếp 28/02/2020 8 - 12 triệu
Bếp Trưởng 30/12/2019 Thỏa thuận
Tổ trưởng bếp bánh 30/12/2019 12 - 20 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khách sạn Golf Valley

Địa chỉ: 94 Đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Vietnam

Điện thoại: 02633 695 666

Website: golfvalleyhotel.com.vn