Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22346 1

[Cửa hàng Quận 1] - Chef De Partie

  • Hạn nộp: 30/06/2021
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận 5 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
05/01/2022 08:09

Mô tả công việc

- Đảm bảo chất lượng món ăn và thời gian phục vụ món ăn

- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào.

- Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.

- Trực tiếp chế biến đồ ăn theo đúng công thức, quy trình.

- Kiểm tra lại món ăn và cách bài trí món ăn đã làm trước khi cho ra phục vụ khách hàng.

- Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu và thành phẩm đầy đủ và sẵn sàng trước giờ bán hàng.

- Thời gian ra đồ tối đa là 20 phút (giờ cao điểm)

- Quản lý hàng hoá: Nhận và duyệt phiếu yêu cầu mua hàng. Kiểm tra chất lương, số lượng NVL mua vào. Nhận phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu. Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng.

- Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ NVL đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan.

- Thực hiện quản lý Foodcosting với các loại NVL của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng.

- Quản lý tài sản công cụ

- Quản lý nhân sự: Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.

- Công việc khác: Lưu mẫu thực phẩm theo quy định. Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ khi được phân công.

- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

+ Được nghỉ 01 buổi / 01 tuần

+ Phụ cấp ăn và gửi xe.

+Thưởng thâm viên với những nhân viên gắn bó lâu năm

+ Thưởng kết quả, đánh giá hàng năm theo quy định của Công ty

+ Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động

+ Voucher sinh nhật 300.000đ, được tổ chức sinh nhật chung tại nhà hàng

+ Tăng lương định kỳ theo năng lực

+ Chế độ hiếu, hỉ, ốm đau, khám sức khoẻ định kỳ....

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm nấu ăn, thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ.

- Kiến thức toàn diện và chuyên sâu về ẩm thực (món chiên & bếp lạnh).

- Ngoại ngữ: ưu tiên tiếng Anh giao tiếp sơ cấp.

- Vi tính: tin học văn phòng sơ cấp.

- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự: sơ cấp.

Yêu cầu hồ sơ


- Bản sao CMTND (Công chứng)

- Bản sao giấy khai sinh

- Giấy khám sức khỏe

- Bản sao sổ hộ khẩu (Công chứng)

- Bản sao bằng cấp/chứng chỉ

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 183 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • https://bonchon.com.vn
  • Bạn có phải là người có tâm hồn ăn uống ? Hãy trở thành đồng đội của chúng tôi - cùng chúng tôi mang hành trình trải nghiệm ẩm thực mới mẻ đến với Việt Nam.Các bạn đã từng nghe đến BonChon Chicken rồi chứ? Với hơn 300 cửa hàng tại 16 đất nước, Bonchon chicken đang là thương hiệu nhà hàng gà rán “Hot” nhất châu Á - với hương vị gà hoàn toàn khác biệt nhờ công thức chế biến độc nhất đến từ Busan - Hàn Quốc. Hiện nay, với kế hoạch đưa Bonchon Chicken đến với giới trẻ Việt Nam. Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí sau đây:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu