RESTAURANT CHEF/ ĐẦU BẾP NHÀ HÀNG

BAEMIN KITCHEN

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

JOB DESCRIPTION/MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Assist with the efficient running of kitchen operation;

Hỗ trợ điều hành hiệu quả nhà hàng.

• Manage kitchen shift operations and ensure compliance with all Food & Beverage policies,

standards and procedures;

Quản lý ca & đảm bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm theo quy chuẩn và quy trình.

• Assist Executive Chef with all kitchen operations and preparation;

Hỗ trợ Quản lý Bếp với việc vận hành và chuẩn bị.

• Prepare and cooks foods of all types;

Chuẩn bị nguyên liệu và nấu tất cả các món ăn.

• Maintain purchasing, receiving and food storage standards;

Duy trì việc mua hàng, nhận hàng và bảo quản thực phẩm đúng chuẩn.

• Working time: 6 days/week, 9 am – 6pm

Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần – 9h sáng – 6h chiều

• Working place: BAEMIN Kitchen, 159BDe Tham street, Dist1, HCMC

Địa điểm làm việc: BAEMIN Kitchen, 159B Đề Thám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Quyền lợi được hưởng

BENEFIT

• Salary: Negotiable

Lương: Thương Lượng.

• Meal allowance

Trợ cấp ăn trưa.

• Full employee benefit system according to the law & company regulation;

Đầy đủ chế độ theo quy định của luật lao động và quy chế công ty.

• Year-end bonus, public holiday bonus, birthday bonus;

Thưởng cuối năm, thưởng lễ tết, sinh nhật ….

• Health check and company trip;

Khám sức khỏe và du lịch hàng năm.

• Opportunity to be trained & worked in a leading e-commerce company in Viet Nam;

Cơ hội được đào tạo và làm việc ở một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

• Appraisal and salary review every year;

Đánh giá và tăng lương hàng năm.

Yêu cầu công việc

REQUIREMENTs/ YÊU CẦU:

• Bachelor or College degree from an accredited university in Culinary Arts, Hotel and Restaurant Management or related major is preferred

Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại Học các ngành Quản lý nhà hàng, khách sạn hoặc chuyên ngành tương đương.

• Minimum 4 years working experience as chef in a restaurant or a hotel

Ít nhất 4 năm kinh nghiệm đứng bếp ở nhà hàng hoặc khách sạn.

• Korean speaker is preferred

Nói được tiếng Hàn là 1 điểm cộng.

• Comprehensive knowledge of kitchen hygiene practices and occupational health and

safety standards will be essential

Có kiến thức tốt về an toàn vệ sinh và sức khỏe nghề nghiệp và các tiêu chuẩn an toàn là yếu tố rất cần thiết.

Yêu cầu hồ sơ

Send CV to Ms. Phuong Thanh – Recruitment Team Leader

Gửi email – 0933717124

RESTAURANT CHEF/ ĐẦU BẾP NHÀ HÀNG

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
PHỤ BẾP LƯƠNG CAO _ BÌNH THẠNH/Q1 31/05/2020 5 - 8 triệu
Thu ngân _ Baemin Kitchen 30/06/2020 5 - 8 triệu
CỬA HÀNG TRƯỞNG - STORE MANAGER 31/05/2020 12 - 20 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá