Nhân viên bếp/Commis I

Melia Hanoi Hotel

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Nhận, sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu, thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn Melia Hà Nội

- Làm ca gãy

-Chế biến món được yêu cầu dưới sự giám sát của bếp trưởng/bếp phó

- Thực hiên các đúng các qui trình về vệ sinh an toàn lao động

- Các công việc khác được chỉ định

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc 8h/ngày, nghỉ 3 ngày/ 2tuần

- Được cung cấp đồng phục & bữa ăn giữa ca

- Thưởng tháng (service charge) sau thơi gian đào tạo & thử việc

- Tham gia các buổi đào tạo về chuyên môn và các kỹ năng khác

- Tham gia các câu lạc bộ thể thao của công đoàn và các hoạt động hấp dẫn khác

Yêu cầu công việc

- Nam, trên 22 tuôi

- Ham học hỏi, có tinh thần làm việc nhóm

- Đã qua đào tạo nghiệp vụ bếp.

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong khách sạn.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch

- Sổ hộ khẩu

- Chứng minh nhân dân

- Ảnh thẻ.

Nhân viên bếp/Commis I

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá