TỔ TRƯỞNG BẾP BÁNH ( Pastry Chef de Partie)

Khu Nghỉ Mát Evason Ana Mandara & Six Senses Spa - Nha Trang

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

  • Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

  • Được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp 5*
  • · Được hưởng 100% phí phục vụ trong thời gian thử việc
  • · Được hưởng các chế độ, phúc lợi theo quy định của nhà nước
  • · Hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo mức lương thực tế.
  • · Hưởng chế độ phúc lợi, lương, thưởng, tháng 13 theo quy chế của Công ty.
  • · Hỗ trợ ăn ca
  • . Được cấp và giặt ủi đồng phục mỗi ngày
  • · Được nghỉ có lương và nhận quà trong ngày sinh nhật
  • .Có cơ hội tham quan và nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ mát 5 sao trở lên trong và ngoài nước trong cùng hệ thống Six Senses ( dành cho nhân viên có thâm niên công tác từ 1 năm trở lên)

Yêu cầu công việc

Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong chuỗi nhà hàng, khách sạn & resort 4,5 sao.

Có khả năng xử lí tình huống dưới áp lực công việc

Nhanh nhẹn, trung thực, có khả năng làm việc nhóm và chăm chỉ

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm nộp hồ sơ bao gồm:

Gửi CV qua hoteljob hoặc email: Gửi email

Hoặc chuẩn bị 1 bộ hồ sơ Photos nộp về cổng bảo vệ KNM Evason Ana Mandara & Six Senses Spa - Đối diện 100 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa:

Sơ yếu lý lịch

Chứng minh nhân dân và hộ khẩu

Bằng cấp/ chứng chỉ chuyên môn

Giấy Khám sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Phòng nhân sự: (02583) 525.868

Lưu ý: Sẽ liên hệ với những ứng viên có CV đạt yêu cầu.

TỔ TRƯỞNG BẾP BÁNH ( Pastry Chef de Partie)

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá