PART TIME (9h - 14h / 17h -22h00) BÌNH THẠNH/ Q.2
- Hạn nộp: 31/03/2020
- Mức lương: 3 - 5 triệu
Thông tin cơ bản
10
Quận 1 - TP HCM, Quận Tân Bình - TP HCM, Quận 7 - TP HCM
Ca sáng
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Nhân viên
11/03/2020 11:37
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Lau dọn, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
(Sẽ được đào tạo khi nhận việc)
Quyền lợi được hưởng
- Ngoại hình khá
- Giao tiếp tốt
- Thái độ tích cực, trung thực, chăm chỉ, ham học hỏi
- Tinh thần trách nhiệm cao
- Ưu tiên ứng viên yêu thích, có định hướng và gắn bó trong lĩnh vực Nhà hàng/Khách sạn
Yêu cầu công việc
- Ngoại hình: tương đối
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành: Nhà Hàng/Khách Sạn/Du lịch/Lữ Hành
- Chịu áp lực trong công việc
- Giao tiếp: lưu loát
- Có ngoại ngữ là 1 lợi thế
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lí lịch.
- Chứng minh nhân dân.
- Sổ hộ khẩu.
- CV + 2 tấm hình 3 x 4
* Gửi cv ứng tuyển về: Tin đã hết hạn
* Địa chỉ nộp hồ sơ: 36 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM.
* SĐT: Ms. Tuyết 093 408 7738
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 36 Phạm Ngọc Thạch, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https:// www.hoangyengroup.com
− Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến là thương hiệu ẩm thực truyền thống Việt Nam trong hơn 40 năm qua , nay đã có mặt tại 30 chi nhánh với 12 dòng thương hiệu: Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Stix – Dine Wine Restaurant, The Cliff – The Resident & Resort, Juice Wild, Trống Cơm, Chảo Cá, − Với các dịch vụ đa dạng: Tiệc ngoài, Giao hàng, Tiệc đứng, Tổ chức sự kiện, …
Thông tin liên hệ
- Nhân sự