NV Bếp chính Âu - Á (full-time) CA SÁNG/CA CHIỀU

Khách sạn Hôtel Le Carnot

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Thực hiện chế biến các món ăn Âu-Á theo yêu cầu của Nhà hàng và Khách hàng;

2. Nấu bếp phục vụ buffet sáng phục vụ khách lưu trú của Khách sạn, phục vụ ăn trưa, ăn tối theo yêu cầu của khách hàng;

3. Nhận hàng, kiểm tra, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;

4. Biết sơ chế thực phẩm;

5. Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến, định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;

6. Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhà hàng;

7. Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm;

8. Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;

9. Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc;

10. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và cấp quản lý;

11. Thực hiện và tuân thủ nghiêm chỉnh Nội quy, quy định của Khách sạn, Công ty.

Quyền lợi được hưởng

- Mức thu nhập: Thỏa thuận, có thưởng Incentive hấp dẫn và phụ cấp theo Quy định, Quy chế của Khách sạn.

- Được ăn 01 bữa giữa ca tại Khách sạn(25.000VNĐ/bữa).

- Sau thời gian thử việc, được thưởng phí dịch vụ hàng tháng theo quy định của Khách sạn (tùy thuộc vào tình hình kinh doanh trong tháng);

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thăng tiến.

- Thời gian làm việc:

CA SÁNG

05h00' - 13h00'

05h30' - 13h30'


CA CHIỀU

13h30' - 21h30'

14h00' - 22h00'

Yêu cầu công việc

Nam/Nữ (25-35 tuổi) - Số lượng: 02 người 

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về nghiệp vụ Bếp Âu - Á tại các Nhà hàng, Khách sạn 3 sao;

- Có bằng cấp /chứng chỉ nấu ăn;

- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ Nhà hàng;

- Nhanh nhẹn trong công việc, trung thực, cẩn thận, sạch sẽ, siêng năng, gọn gàng và giao tiếp tốt;

- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, có tính kỷ luật cao và có tinh thần hợp tác tốt;

- Có tính chủ động trong giải quyết công việc;

- Có sức khỏe, chịu được áp lực và cường độ cao trong công việc và có khả năng làm việc theo ca;

- Có ý thức chấp hành tốt, lạc quan và tích cực;

- Không cố định ca làm việc.

Yêu cầu hồ sơ

- CV (Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh);

- Thư xin việc, Sơ yếu lý lịch (lý lịch tự thuật, nêu rõ quá trình, kinh nghiệm công tác) có xác nhận của Chính quyền địa phương;

- CMTND (Photo công chứng);

- Hộ khẩu (Photo công chứng);

- Bản sao Giấy khai sinh;

- Phiếu Khám sức khỏe trong phạm vi (06 tháng) được cấp bởi Trung tâm Y tế Quận Hoàn Kiếm;

- Bản sao (công chứng) chứng chỉ/bằng cấp được đào tạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng và bằng cấp khác (nếu có);

- 02 ảnh (4X6);

- Khách sạn sẽ chỉ liên lạc với những ứng cử viên phù hợp;

- Công ty nhận CV (có ảnh đi kèm) qua email hoặc trực tiếp.

Địa chỉ: Số 3A Phan Đình Phùng, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội


Liên hệ:

Ms. Nguyễn Hoài Anh - QL Nhân sự Khách sạn (M: 097.988.5331)

T: (024) 3927 1888 (ext: 126)

Email: Gửi email

NV Bếp chính Âu - Á (full-time) CA SÁNG/CA CHIỀU

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá