TRƯỞNG CA/ BẾP PHÓ NHÀ HÀNG

Hoàng Yến Group

Quy mô : 500 - 999

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Tiếp nhận order của khách hàng, chế biến món ăn theo quy định của công ty

- Hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên cách sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu

- Phối hợp với Bếp trưởng / Bếp phó / Trưởng ca kiểm tra hàng hóa, thực phẩm hằng ngày

- Nhắc nhở và phối hợp cùng nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp, đồng thời nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp

- Bàn giao công việc vào đầu ca và đóng ca

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

(Sẽ được hướng dẫn khi nhận việc)

Quyền lợi được hưởng

- Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

- Tips / charge ( trung bình từ 500k - 1tr/ tháng)

- Lương tăng từ 3-4 lần/năm

- Hỗ trợ cơm dùng tại nhà hàng + Hỗ trợ tiền gửi xe

- Được cấp đồng phục miễn phí

- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước (12 ngày phép/năm)

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi từ 25 tuổi đến 45 tuổi

- Ngoại hình: tương đối

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành: Nhà Hàng/Khách Sạn/Du lịch/Lữ Hành

- Chịu áp lực trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc
- Sơ yếu lí lịch.
- Chứng minh nhân dân.
- Sổ hộ khẩu.
- CV + 2 tấm hình 3 x 4

* Gửi cv ứng tuyển về: Gửi email

* Địa chỉ nộp hồ sơ: 36 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM.

* SĐT: Ms. Tuyết 093 408 7738

TRƯỞNG CA/ BẾP PHÓ NHÀ HÀNG

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá