Chef De Parties - Commissary Kitchen/ Tổ Trưởng - Bếp Sơ Chế

Park Hyatt Saigon

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

  • Tổ chức và thiết lập khu vực được phân công của bộ phận ẩm thực càng hiệu quả càng tốt để tăng tốc độ và tối đa hóa năng suất.
  • Đảm bảo rằng tất cả các món ăn từ khu vực đó được chuẩn bị thống nhất và theo công thức nấu ăn tiêu chuẩn. 
  • Giúp bếp phó và quản lý bếp trong việc đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn ẩm thực trong khu vực đó được thực hiện theo quy định của công ty, theo các chính sách, thủ tục của khách sạn và các tiêu chuẩn tối thiểu.
  • Giám sát thực phẩm và chi phí vận hành và kiểm sóat những việc này bằng cách giảm thiểu các thức ăn thừa, rác thải.
  • Huấn luyện các nhân viên ẩm thực trong khu vực đó của nhà bếp các kỹ năng cần thiết cho họ để thực hiện chức năng của mình.
  • Có thể làm việc được trong bất kỳ bếp nào khi cần thiết hoặc theo yêu cầu của bếp phó hoặc quản lý bếp.
  • Tập quen với tất cả các khu vực của nhà bếp để tạo điều kiện thuận lợi cho việc linh động sử dụng người lao động.
  • Đảm bảo rằng thiết bị điều hành và họat động của bếp được duy trì theo tiêu chuẩn tốt nhất với sự đổ vỡ ở mức tối thiểu.

Quyền lợi được hưởng

  • Tham gia chương trình đào tạo từ tập đoàn
  • 2 bữa ăn trong một ca làm việc
  • Được cung cấp đồng phục và dịch vụ giặt ủi đồng phục
  • Giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng Square One, Park Lounge và Opera
  • Giữ xe miễn phí tại nhà giữ xe nhân viên
  • Có cơ hội thăng tiến trong công việc
  • Được sử dụng miễn phí phòng ở tại khách sạn của tập đoàn Hyatt trên khắp thế giới

Yêu cầu công việc

  • Ưu tiên ứng viên được đào tạo và có kinh nghiệm Tổ trưởng Bếp 
  • Có niềm đam mê đối nghề Bếp
  • Đủ sức khỏe và linh hoạt để làm việc theo ca
  • Có thái độ, tác phong đúng mực để làm việc trong khách sạn 5 sao
  • Giao tiếp tốt, ân cần, hòa nhã với đồng nghiệp và khách hàng
  • Giao tiếp cơ bản bằng Tiếng Anh
  • Chịu được áp lực công việc và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với công ty
  • Có kỹ năng làm việc theo nhóm, có tinh thần đồng đội
  • Thái độ tích cực, lạc quan trong công việc 

Yêu cầu hồ sơ

  • Nộp đơn trực tuyến:

Gửi hồ sơ về địa chỉ: Gửi email hoặc Ms. Trinh – Chuyên viên tuyển dụng: Gửi email (028 3824 1234 - Ext: 2303 – 0989 848 845)

  • Nộp đơn trực tiếp:

Liên hệ Bảo vệ tại địa chỉ: Số 2, Công trường Lam Sơn, Quận 1 để lấy mẫu đơn ứng tuyển, dán kèm 1 hình thẻ (3x4) và gửi về phòng Nhân sự

Chef De Parties - Commissary Kitchen/ Tổ Trưởng - Bếp Sơ Chế

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá