to-pho-to-bep-nhan-vien-bep-chinh

Tổ phó tổ bếp/ Nhân viên bếp chính

Solaria Boutique Hotel (Sắp khai trương)

Quy mô :

Phương Quốc Trung 0975759574 Tuyển dụng
22 Phố Báo Khánh, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

YÊU CẦU CHUNG

- Thực hiện các đúng các nội qui của khách sạn và bộ phận đưa ra

- Luôn nhã nhặn lịch sự, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng, đồng nghiệp

- Lịch sự, nhiệt tình, có trách nhiệm, trung thực và hợp tác.

TRÁCH NHIỆM

NHIỆM VỤ CHÍNH:

- Thực hiện các công việc đầu ca

- Trực tiếp chế biến món ăn

- Quản lý khu vực bếp được phân công

- Thực hiện các công việc đóng ca

- Các công việc khác

NHIỆM VỤ CỤ THỂ:

1. Thực hiện các công việc đầu ca

- Phối hợp với Bếp trưởng hoặc Bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.

- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn .

- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết.

2. Trực tiếp chế biến món ăn

- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp

- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng

3. Quản lý khu vực bếp được phân công

- Khi Bếp trưởng, Bếp phó, Tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca

- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng

- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng

- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới

- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan

- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên

4. Thực hiện các công việc đóng ca

- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định

- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu, ngăn nắp, đúng nơi quy định

- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca

- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc

- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc

- Bàn giao công việc bằng sổ cho ca làm việc sau, đóng ca.

5. Các công việc khác

- Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

NHIỆM VỤ KHÁC:

- Tham dự, đóng góp vào tất cả các buổi đào tạo phát triển kỹ năng và các cuộc họp theo yêu cầu.

- Đọc kỹ Sổ tay nhân viên của khách sạn để có sự hiểu biết và tuân thủ các quy tắc, quy định của khách sạn. Đặc biệt là tuân thủ các chính sách, thủ tục và quy định liên quan đến sử dụng tài nguyên máy tính, an toàn phòng chống cháy nổ, sức khỏe và an toàn vệ sinh lao động.

- Đảm bảo luôn thể hiện sự tuân thủ vượt trội về tiêu chuẩn cá nhân, duy trì về dáng vẻ bên ngoài để tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp cao theo đúng tiêu chuẩn quy định của khách sạn.

- Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của quản lý cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập hấp dẫn

- Được đóng các loại Bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN...) theo quy định của Luật Lao động

Yêu cầu công việc

- Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm tại vị trí tương đương.

- Làm việc dưới áp lực cao

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các Khách sạn / Resort 4-5 sao

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Nhân viên kỹ thuật (Technician) 31/10/2019 Thỏa thuận
Lễ tân Spa 31/10/2019 Thỏa thuận
Nhân viên phục vụ bàn 31/10/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Spa 31/10/2019 Thỏa thuận
Bếp phó 31/10/2019 Thỏa thuận
Bếp trưởng 31/10/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Tạp vụ 31/10/2019 Thỏa thuận
Tổ phó tổ bếp/ Nhân viên bếp chính 31/10/2019 Thỏa thuận
Tổ trưởng tổ bếp lạnh 31/10/2019 Thỏa thuận
HR Officer (Nhân viên phòng Nhân Sự) 31/10/2019 Thỏa thuận
Room Attendant/ Nhân viên buồng 31/10/2019 Thỏa thuận
Housekeeping Coordinator/ Nhân viền điều phối phòng 31/10/2019 Thỏa thuận
Houseman Attendant/ Nhân viên Buồng ( đối với nam) 31/10/2019 Thỏa thuận
Floor Supervisor/ Giám sát buồng 31/10/2019 Thỏa thuận
Chuyên viên chăm sóc khách hàng (Customer Service Executive) 31/10/2019 Thỏa thuận
Giám sát lễ tân 31/10/2019 Thỏa thuận
Nhân viên lễ tân 31/10/2019 Thỏa thuận
Quản lý dịch vụ khách hàng 31/10/2019 Thỏa thuận
Nhân viên pha chế 31/10/2019 Thỏa thuận
Nhân viên thu ngân 31/10/2019 Thỏa thuận
Tổ trưởng pha chế 31/10/2019 Thỏa thuận
Giám sát nhà hàng 31/10/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Bellman 31/10/2019 Thỏa thuận
Phụ bếp 15/11/2019 Thỏa thuận
Nhân viên bếp salad 15/11/2019 Thỏa thuận
Kế toán cơ sở 30/11/2019 Thỏa thuận
Bar Supervisor 15/11/2019 Thỏa thuận
BAR CAPTAIN 15/11/2019 Thỏa thuận
SENIOR BARTENDER 15/11/2019 Thỏa thuận
Bartender 15/11/2019 Thỏa thuận
BAR HOSTESS 15/11/2019 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Solaria Boutique Hotel (Sắp khai trương)

Địa chỉ: 22 Phố Báo Khánh, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 02439263456

Website: www.solariahotel.com