Head Chef of Chinese & Banquet Kitchen
- Hạn nộp: 31/03/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
01/04/2024 14:26
Mô tả công việc
In accordance with Hotel Nikko Saigon policies and procedures adhere to to plan, organize, direct, control and evaluate all activities of the Chinese & Banquet Kitchen in order to ensure a successful function and repeat business.
Tuân thủ đúng chính sách và qui trình làm việc của Khách sạn Nikko Saigon trong việc lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo, kiểm soát và đánh giá tất cả các hoạt động của Bếp Hoa và Yến tiệc nhằm đảm bảo việc vận hành thành công và thu hút khách hàng quay lại.
Quyền lợi được hưởng
Meal, uniform allowance
Health insurance
Health check annual year
Team building and internal activities
Career development
Yêu cầu công việc
- At least 2 (two) years of working experience in the similar position
- Working experience in hotel industry is a plus
- Communication in English
Yêu cầu hồ sơ
The best way to submit your application form: Candidates can choose the most efficient way depending on your situation to contact us.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 235 Đường Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://www.hotelnikkosaigon.com.vn
1. Quy mô công ty (Số nhân viên/ Cấp sao): 434 nhân viên / 5 sao 2. Sơ lược về công ty: Khách sạn 5 sao dưới sự quản lý của Tập đoàn Quản lý Khách sạn Okura Nikko 3. Lĩnh vực hoạt động: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, dịch vụ cư trú, dịch vụ ẩm thực và các dịch vụ khách sạn khác
Thông tin liên hệ
- Ms. Thư