nhan-vien-nau-bep-cook-suat-an-cong-nghep

NHÂN VIÊN NẤU BẾP (COOK) - SUẤT ĂN CÔNG NGHỆP

Công ty TNHH Global Catering

Quy mô : 25 - 99

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Công ty cần tuyển Nhân viên nấu bếp lành nghề để nấu suất ăn công nghiệp theo công thức và định lượng món có sẵn.

Nhân viên nấu bếp cần phải tuân theo những hướng dẫn nấu ăn và cung cấp những suất ăn theo định lượng được yêu cầu. Đây là người phải khéo léo khi di chuyển trong bếp và thích ứng được với việc thực hiện nhiều công việc cùng lúc. Ở vị trí này, nhân viên nấu bếp cần có kinh nghiệm sử dụng đa dạng các loại nguyên liệu cũng như kỹ thuật nấu khác nhau, luôn tuân thủ các quy định về HACCP và HALAL.

Trách nhiệm

• Sắp xếp khu vực làm việc có đủ nguyên liệu và công cụ chế biến cần thiết

• Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn (rau củ đã gọt vỏ và thái sẵn, thịt đã cắt miêng,…)

• Chế biến thực phẩm bằng nhiều loại công cụ dụng cụ hoặc bếp nướng khác nhau.

• Kiểm tra để khuấy đều hoặc trở thức ăn trong suốt quá trình nấu

• Tuân thủ theo hướng dẫn và chuẩn bị thức ăn đúng theo định lượng

• Tuân thủ theo quy trình HACCP/HALAL và luôn giữ vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng đúng trật tự tại khu vực bếp.

• Đảm bảo tất cả thực phẩm và các mặt hàng khác được lưu kho và bảo quản đúng quy định

• Đảm bảo sử dụng nguyên liệu đạt chuẩn về chất lượng khi chế biến món ăn

• Kiểm soát hàng trong kho khi thiếu hàng hoặc phải thông báo đặt hàng ngay.

Quyền lợi được hưởng

• Tháng lương 13

• BHXH, BHYT, BHTN

• Các khoản phúc lợi của Công ty

• Bữa ăn giữa ca

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp

• Được đào tạo thường xuyên, có cơ hội phát triển và thăng tiến

Yêu cầu công việc

• Có kinh nghiệm ở vị trí nhân viên nấu bếp

• Có kinh nghiệm sử dụng dụng cụ cắt, dụng cụ nấu nướng và làm bánh

• Có kiến thức về các quy trình và cách thức nấu ăn khác nhau (nướng, đút lò, luộc,…)

• Tuân thủ tất cả các quy trình về chất lượng và an toàn thực phẩm

• Có khả năng làm việc nhóm

• Có kỹ năng giao tiếp tốt

• Có sức khỏe tốt

• Có bằng tốt nghiệp cấp III hoặc tương đương; có chứng chỉ, bằng cấp về ẩm thực là một lợi thế

Yêu cầu hồ sơ

• Bộ hồ sơ gồm có:
  • Sơ yếu lý lịch
  • Đơn xin việc
  • Chứng chỉ, bằng cấp có liên quan

• Scan hoặc chụp hình, gửi đến địa chỉ email Gửi email

• Hạn chót nộp hồ sơ : 15/10/2019

• Thời gian phỏng vấn dự kiến: 11 & 16/10/2019

• Thời gian đi làm dự kiến : 25/10/2019

• Địa điểm làm việc : Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, Dĩ An, Bình Dương

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá