Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18082 1

NHÂN VIÊN TẠP VỤ

  • Hạn nộp: 30/08/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
21/07/2020 16:11

Mô tả công việc

 Operate the dish washer: Follow the available operating instructions. Manage the number of chemicals, water temperature; ensure to use the device properly, with the appropriate amount, make it hygienic and safe for users. Check regularly the capacity of the machine and the quality of the work. Detect any failure promptly and report for maintenance.

Vận hành máy rửa bát đĩa: Thực hiện theo đúng hướng dẫn vận hành đã có. Quản lý số lượng hóa chất, nhiệt độ nước; đảm bảo sử dụng hợp lý, đúng liều lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.Thường xuyên theo dõi, kiểm tra năng suất làm việc của máy, chất lượng công việc. Kịp thời phát hiện hư hỏng và báo cáo sữa chữa.

 Wash different kinds of dishes and utensils: Collect unclean bowls, dishes, spoons, forks, etc. from other departments.

Thực hiện việc rửa bát đĩa các loại: Nhận bát, đĩa, muỗng, nĩa,…dơ từ các bộ phận khác;

 Ensure to separate the used items with clean ones.

Đảm bảo tách biệt các vật dụng đã qua sử dụng với đồ dùng sạch.

 Conduct the dish washing work in accordance with the instructed procedure.

Thực hiện công việc rửa bát đĩa theo đúng quy trình như hướng dẫn.

 Wash by hand any items that cannot be cleaned by the dish washer.

Tiến hành lau rửa trực tiếp bằng tay đối với những vật dụng máy không rửa được.

 Ensure that all the items that have been washed meet the standards of food safety and hygiene. Dry and categorize all the bowls, dishes, etc. after washing; put them at the right place.

Đảm bảo tất cả các vật dụng sau khi rửa xong đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.Làm khô và phân loại bát, đĩa,…sau khi đã rửa xong; sắp xếp vào đúng vị trí quy định.

 Preserve all items, make sure they are not scratched, cracked or broken; examine and report the condition of the items to management to deal with promptly. Keep pace with work, ensure to provide sufficient and bowls, dishes, etc. in time for departments in need.

Bảo quản các vật dụng, đảm bảo không bị trầy xước, sứt mẻ hoặc bể, vỡ,…; kiểm tra và báo cáo tình trạng vật dụng cho quản lý để kịp thời xử lý. Sắp xếp tiến độ công việc phù hợp, đảm bảo cung cấp đủ và kịp thời bát, đĩa,…cho các bộ phận cần sử dụng.

 Arrange items such as bowls, dishes, etc. in the warehouse and bring them out upon request.

Sắp xếp công cụ dụng cụ như chén dĩa, …vào kho và xuất ra khi có yêu cầu

 Sanitizing periodically and check regularly items in the warehouse, ensure that it is clean and meets the standards for usage.

Vệ sinh định kỳ và thường xuyên kiểm tra đồ trong kho, đảm bảo sạch sẽ, đạt yêu cầu sử dụng

 Check all the equipment, ensure that it is in good working condition.

Kiểm tra các thiết bị, đảm bảo các thiết bị duy trì làm việc trong trạng thái tốt.

 Make sure that there is always sufficient and clean kitchen equipment, ready for cooking, bringing out food/ drinks to customers.

Đảm bảo đồ dùng trong bếp luôn đầy đủ và sạch sẽ để phục vụ cho việc nấu nướng, dọn thức ăn/đồ uống cho khách hàng.

 Take out the garbage and move the garbage to the predetermined place.

Đổ rác và di chuyển rác thải đến vị trí quy định

 Check the hygiene the last time before the end of your shift.

Kiểm tra vệ sinh lần cuối trước khi kết thúc ca

 Conduct other work assigned by the Leader of the Service team.

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổ trưởng tổ tạp vụ.

 Ensure the sanitation standards for kitchen are being met.

Đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh môi trường cho nhà bếp.

 Ensure that operating and kitchen equipment is maintained to a good standard with minimum breakage.

Đảm bảo rằng các thiết bị điều hành và họat động của bếp được duy trì theo tiêu chuẩn tốt nhất với sự đổ vỡ ở mức tối thiểu.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương + thưởng hàng tháng 
  • Bữa ăn theo ca, đồng phục 
  • Các chế độ khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm trong ngành nhà hàng khách sạn

Yêu cầu hồ sơ

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 4-6-8 Hồ Huấn Nghiệp, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • https://www.themystdongkhoihotel.com
  • Khách sạn The Myst Đồng Khởi thuộc dòng khách sạn cao cấp của tập đoàn khách sạn Siverland. Khách sạn có 108 phòng với 6 loại phòng và được xây dựng theo phong cách Sài Gòn xưa, thiết kế độc đáo là sự pha trộn giữa văn hóa bản địa đa sắc màu với phong cách thiết kế hiện đại, táo bạo và hài hòa với thiên nhiên xanh. Khách sạn The Myst Đồng Khởi có 3 nhà hàng (The Nest, Mystery và Bason Café), 1 skybar ( Bar Bleu), phòng họp cách âm cùng các trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ tiện nghi cao cấp như spa (KL Spa), hồ bơi ngoài trời… đáp ứng tốt các nhu cầu tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị và du lịch nghỉ dưỡng của du khách.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu