Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
6370 1

Demi Chef de Partie/Bakery

  • Hạn nộp: 29/03/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
16:48 26/03/2020

Mô tả công việc

+ Làm các loại bánh mỳ theo tiêu chuẩn 2* Michelin Pháp.

+ Chuẩn bị nguyên vật liệu cho từng ngày cũng như cho các sự kiện sắp diễn ra theo function.

+ Cùng tham gia lên thực đơn bánh

+ Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của bếp trưởng bếp bánh.

Quyền lợi được hưởng

- Cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp khi được làm việc với Bếp trưởng * Michelin người Pháp và đội ngũ bếp dày dặn kinh nghiệm

- Mức lương xứng đáng, có thể điều chỉnh hàng năm theo kết quả đánh giá công việc

- Tiền thưởng, service charge

- Công ty chi trả toàn bộ chi phí bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm 24/7,

- Ăn ca, đồng phục, gửi xe miễn phí.

- Được chăm sóc sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty

Yêu cầu công việc

+ Kinh nghiệm từ 3 năm trở lên trong các bếp bánh chuyên nghiệp.

+ Yêu thích công việc làm bánh.

+ Biết làm các loại bánh mỳ là một lợi thế.

+ Nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc.

+ Có bằng cấp chứng chỉ liên quan.

+ Có trách nhiệm và khả năng quản lý tổ nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên vui lòng nhấn nút Nộp hồ sơ qua hoteljob.vn

Hoặc: Nộp trực tiếp hồ sơ tại: Phòng Nhân sự, Tầng 2, Tòa nhà Press Club, Số 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ: 024.3934 0888 - nhánh 3042

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Press Club Building, 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 024 3934 0888 (nhánh 3042)
  • Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume với không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ Press Club gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với ẩm thực cao cấp, để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển Press Club.