Demi Chef de Partie/Bakery

Nhà hàng Press Club

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

+ Làm các loại bánh mỳ theo tiêu chuẩn 2* Michelin Pháp.

+ Chuẩn bị nguyên vật liệu cho từng ngày cũng như cho các sự kiện sắp diễn ra theo function.

+ Cùng tham gia lên thực đơn bánh

+ Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của bếp trưởng bếp bánh.

Quyền lợi được hưởng

- Cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp khi được làm việc với Bếp trưởng * Michelin người Pháp và đội ngũ bếp dày dặn kinh nghiệm

- Mức lương xứng đáng, có thể điều chỉnh hàng năm theo kết quả đánh giá công việc

- Tiền thưởng, service charge

- Công ty chi trả toàn bộ chi phí bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm 24/7,

- Ăn ca, đồng phục, gửi xe miễn phí.

- Được chăm sóc sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty

Yêu cầu công việc

+ Kinh nghiệm từ 3 năm trở lên trong các bếp bánh chuyên nghiệp.

+ Yêu thích công việc làm bánh.

+ Biết làm các loại bánh mỳ là một lợi thế.

+ Nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc.

+ Có bằng cấp chứng chỉ liên quan.

+ Có trách nhiệm và khả năng quản lý tổ nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên vui lòng nhấn nút Nộp hồ sơ qua hoteljob.vn

Hoặc: Nộp trực tiếp hồ sơ tại: Phòng Nhân sự, Tầng 2, Tòa nhà Press Club, Số 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ: 024.3934 0888 - nhánh 3042

Demi Chef de Partie/Bakery

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Lễ tân nhà hàng 25/06/2020 5 - 8 triệu
Nhân viên phục vụ quầy Bar 25/06/2020 Thỏa thuận
Senior Sales Manager 23/06/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá