Demi Chef Cold Kitchen/ Tổ phó Bếp Lạnh

Mercure Vũng Tàu Hotel

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Primary Responsibilities/ Trách nhiệm chính

• Check all parts of the kitchen, including pot and dishwasher areas for cleanliness, order and correct storage.

Kiểm tra toàn bộ các khu vực của bộ phận Bếp bao gồm các khu vực nồi và máy rửa chén để kiểm tra việc vệ sinh sạch sẽ, trật tự và theo đúng trình tự.

• Check and control daily mise en place according to Sous Chef and Chef de Partie.

Kiểm tra và kiểm soát các bước chuẩn bị hằng ngày theo hướng dẫn của Bếp trưởng và Tổ trưởng tổ Bếp.

• Ensure smooth, prompt and top class service to guests.

Đảm bảo các dịch vụ đến với khách hàng được trôi chảy, nhanh chóng và luôn đạt chất lượng cao.

• Responsible for basic on the job training with Commis and Apprentices.

Chịu trách nhiệm cho việc đào tạo phụ bếp và các nhân viên học việc.

• Be multi skilled with thorough knowledge of all hotel food outlets and menus.

Đa dạng các kỹ năng với kiến thức sâu rộng về tất cả outlets và thực đơn ẩm thực của khách sạn.

• Taste and examine food prepared and make necessary adjustments and replenish food when necessary.

Nếm và đánh giá các thức ăn đã được chuẩn bị và chỉnh sửa nếu cần thiết và bổ sung thực phẩm khi cần.

• Be responsible for minimising food wastage.

Chịu trách nhiệm cho viêc giảm thiểu tối đa thức ăn thừa.

• Personal appearance is an important requirement. Grooming for food & beverage attendants should be fastidious. The goal is to present a healthy, professional and natural appearance in both uniform and personal appearance.

Ngoại hình là một yêu cầu quan trọng. Hình ảnh nhân viên ẩm thực nên được chăm chút. Mục tiêu là để thể hiện 1 vẻ ngoài khỏe mạnh chuyên nghiệp tự nhiên trong cả đồng phục và hình ảnh cá nhân.

• Ensure that the Mercure Vung Tau standards are met and exceeded in every dish served

Đảm bảo tất cả các món ăn được phục vụ phải đủ và vượt qua tiêu chuẩn của Mercure Vũng Tàu.

• Assist and develop new menus and recipe cards as requested by the Executive and Sous Chefs.

Hỗ trợ và xây dựng thực đơn và công thức mới theo yêu cầu của bếp trưởng và bếp phó.


Key competencies/ Năng lực chính

• Team work effectively / Làm việc theo nhóm hiệu quả.

• Take responsibility/ Chịu trách nhiệm.

• Deliver results/ Mang lại hiệu quả công việc.

• Leadership skills/ Kỹ năng lãnh đạo.

• Organizational skills/ Kỹ năng tổ chức.

• Professionalism/ Chuyên nghiệp.

• Communication skills (written/verbal)/ Kỹ năng giao tiếp.

• Strong Technical skills/ Kỹ thuật tay nghề.

• Guest focus/ Tập trung khách hàng.








Quyền lợi được hưởng

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Professional, dynamic working environment

• Mức lương và lợi ích cạnh tranh được cung cấp

Competitive salary & benefits offered

• Cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học tập và phát triển của AccorHotels và Khách sạn

Chance to access variety of learning and development program by AccorHotels and the Hotel

• 44 giờ làm việc / tuần và 12 ngày phép / năm

44 working hours/week & 12 annual leaves/year

• Du lịch hàng năm

Annual team building trip

• Được chia phí dịch vụ hàng tháng

Service charge distribution

Yêu cầu công việc

• High school education.

Tốt nghiệp phổ thông trung học.

• Minimum 3 years of relevant experience in a similar capacity.

Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự.

Yêu cầu hồ sơ

01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

CV in Vietnamese certified by local government

02 bản sao giấy CMND/ căn cước công dân + giấy xác nhận số CMND

copies of ID card

01 bản sao sổ hộ khẩu

copy of residence book

01 bản sao giấy khai sinh

copy of certificate of birth

01 Đơn xin xác nhận hạnh kiểm

character reference form

Bản sao các bằng cấp liên quan, mỗi loại 1 bản (nếu có)

Copies of all related qualifications, 1 of each (if have)

01 Sổ khám sức khỏe theo thông tư 14/2013/TT-BYT còn thời hạn

Certificate of Health

Bản sao Quyết định chấm dứt HDLD với công ty cũ gần nhất (nếu có)

Copy of the Decision on termination of labour contract with the latest company (if have)

Sổ BHXH (nếu có) hoặc photo trang đầu của sổ BHXH. Trường hợp phải cấp sổ BHXH mới thì điền thông tin vào Form TK01-TS tại công ty.

Social insurance book OR provide the photocopy of the 1st page – if you have not received the one-off allowance.

01 Bộ hồ sơ giảm trừ gia cảnh (thuế TNCN) bao gồm hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy xác nhận thu nhập, v.v… của người phụ thuộc để chứng minh quan hệ và thu nhập của người phụ thuộc).

Supporting documents for dependants (residence book, certificate of birth, certification of income, etc. of the dependants that can show the relationship and income of the dependants

02 Ảnh màu 3x4cm

02 colour photos 3x4cm

Demi Chef Cold Kitchen/ Tổ phó Bếp Lạnh

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Commis (Phụ Bếp) 31/12/2020 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẾP THỚT 30/11/2020 Thỏa thuận
Demi Asian Chef 30/11/2020 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẾP ÂU (MARINA CLUB VŨNG TÀU) 31/10/2020 5 - 8 triệu
TỔ TRƯỞNG BẾP ÂU (MARINA CLUB VŨNG TÀU) 31/10/2020 8 - 12 triệu
[ THE SECRET CÔN ĐẢO ] Tuyển CÁC VỊ TRÍ BẾP ( CHEF DE PARTIE ( western, asian, pastry ) DEMI CHEF, COMMIS, STEWARD ) 15/11/2020 Thỏa thuận
Commis (Hot kitchen) 30/11/2020 Thỏa thuận
PHỤ BẾP 30/11/2020 Thỏa thuận
Nhân viên phụ bếp 20/11/2020 Thỏa thuận
BẾP CHÍNH 30/11/2020 Thỏa thuận
Main Kitchen Intern (Thực Tập Sinh Bếp Chính) 31/12/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá