Demi Chef Cold Kitchen/ Tổ phó Bếp Lạnh
- Hạn nộp: 30/08/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
14/09/2022 16:33
Mô tả công việc
Primary Responsibilities/ Trách nhiệm chính
• Check all parts of the kitchen, including pot and dishwasher areas for cleanliness, order and correct storage.
Kiểm tra toàn bộ các khu vực của bộ phận Bếp bao gồm các khu vực nồi và máy rửa chén để kiểm tra việc vệ sinh sạch sẽ, trật tự và theo đúng trình tự.
• Check and control daily mise en place according to Sous Chef and Chef de Partie.
Kiểm tra và kiểm soát các bước chuẩn bị hằng ngày theo hướng dẫn của Bếp trưởng và Tổ trưởng tổ Bếp.
• Ensure smooth, prompt and top class service to guests.
Đảm bảo các dịch vụ đến với khách hàng được trôi chảy, nhanh chóng và luôn đạt chất lượng cao.
• Responsible for basic on the job training with Commis and Apprentices.
Chịu trách nhiệm cho việc đào tạo phụ bếp và các nhân viên học việc.
• Be multi skilled with thorough knowledge of all hotel food outlets and menus.
Đa dạng các kỹ năng với kiến thức sâu rộng về tất cả outlets và thực đơn ẩm thực của khách sạn.
• Taste and examine food prepared and make necessary adjustments and replenish food when necessary.
Nếm và đánh giá các thức ăn đã được chuẩn bị và chỉnh sửa nếu cần thiết và bổ sung thực phẩm khi cần.
• Be responsible for minimising food wastage.
Chịu trách nhiệm cho viêc giảm thiểu tối đa thức ăn thừa.
• Personal appearance is an important requirement. Grooming for food & beverage attendants should be fastidious. The goal is to present a healthy, professional and natural appearance in both uniform and personal appearance.
Ngoại hình là một yêu cầu quan trọng. Hình ảnh nhân viên ẩm thực nên được chăm chút. Mục tiêu là để thể hiện 1 vẻ ngoài khỏe mạnh chuyên nghiệp tự nhiên trong cả đồng phục và hình ảnh cá nhân.
• Ensure that the Mercure Vung Tau standards are met and exceeded in every dish served
Đảm bảo tất cả các món ăn được phục vụ phải đủ và vượt qua tiêu chuẩn của Mercure Vũng Tàu.
• Assist and develop new menus and recipe cards as requested by the Executive and Sous Chefs.
Hỗ trợ và xây dựng thực đơn và công thức mới theo yêu cầu của bếp trưởng và bếp phó.
Key competencies/ Năng lực chính
• Team work effectively / Làm việc theo nhóm hiệu quả.
• Take responsibility/ Chịu trách nhiệm.
• Deliver results/ Mang lại hiệu quả công việc.
• Leadership skills/ Kỹ năng lãnh đạo.
• Organizational skills/ Kỹ năng tổ chức.
• Professionalism/ Chuyên nghiệp.
• Communication skills (written/verbal)/ Kỹ năng giao tiếp.
• Strong Technical skills/ Kỹ thuật tay nghề.
• Guest focus/ Tập trung khách hàng.
Quyền lợi được hưởng
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
Professional, dynamic working environment
• Mức lương và lợi ích cạnh tranh được cung cấp
Competitive salary & benefits offered
• Cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học tập và phát triển của AccorHotels và Khách sạn
Chance to access variety of learning and development program by AccorHotels and the Hotel
• 44 giờ làm việc / tuần và 12 ngày phép / năm
44 working hours/week & 12 annual leaves/year
• Du lịch hàng năm
Annual team building trip
• Được chia phí dịch vụ hàng tháng
Service charge distribution
Yêu cầu công việc
• High school education.
Tốt nghiệp phổ thông trung học.
• Minimum 3 years of relevant experience in a similar capacity.
Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự.
Yêu cầu hồ sơ
01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
CV in Vietnamese certified by local government
02 bản sao giấy CMND/ căn cước công dân + giấy xác nhận số CMND
copies of ID card
01 bản sao sổ hộ khẩu
copy of residence book
01 bản sao giấy khai sinh
copy of certificate of birth
01 Đơn xin xác nhận hạnh kiểm
character reference form
Bản sao các bằng cấp liên quan, mỗi loại 1 bản (nếu có)
Copies of all related qualifications, 1 of each (if have)
01 Sổ khám sức khỏe theo thông tư 14/2013/TT-BYT còn thời hạn
Certificate of Health
Bản sao Quyết định chấm dứt HDLD với công ty cũ gần nhất (nếu có)
Copy of the Decision on termination of labour contract with the latest company (if have)
Sổ BHXH (nếu có) hoặc photo trang đầu của sổ BHXH. Trường hợp phải cấp sổ BHXH mới thì điền thông tin vào Form TK01-TS tại công ty.
Social insurance book OR provide the photocopy of the 1st page – if you have not received the one-off allowance.
01 Bộ hồ sơ giảm trừ gia cảnh (thuế TNCN) bao gồm hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy xác nhận thu nhập, v.v… của người phụ thuộc để chứng minh quan hệ và thu nhập của người phụ thuộc).
Supporting documents for dependants (residence book, certificate of birth, certification of income, etc. of the dependants that can show the relationship and income of the dependants
02 Ảnh màu 3x4cm
02 colour photos 3x4cm
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 3 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Welcome to Mercure Hotels Vung Tau! Here’s to your journey with Mercure Vung Tau for the most unforgettable stays. Mercure is one of AccorHotel’s 38 renowned hotel brands. Let’s choice Mercure Vung Tau to compose your vacations, live your dreams and rediscover the meaning of world travel. Every Mercure is a portal to a destination. Its staff are genuinely knowledgeable about the city and every detail of the decor tells a story about the location and its cultural heritage. While every Mercure hotel is unique, all share the same passion for high-quality services. So from the moment our guests step inside a Mercure – be it in Paris, Rio or Bangkok – they are immersed in their destination. Mercure: travel made authentic.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự