Commis/Nhân viên nấu bếp
- Hạn nộp: 31/08/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
30/08/2022 10:05
Mô tả công việc
• Chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu để chế biến theo yêu cầu của Tổ trưởng hoặc Bếp chính khu vực (nắm rõ công thức từng món ăn, tiêu chuẩn định lượng món ăn).
To prepare all kinds of foodstuff, materials for processing upon requests of Captain or Demi Chef (to firmly know the recipes of each dish, quotas of dishes.
• Phụ trách nấu các món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng, tổ trưởng chỉ dẫn. Biết chế biến tất cả các loại nước sốt hoặc nước dùng riêng cho từng món hoặc nhóm món ăn.
To be in charge of cooking dishes upon the required quantitative and quality policies, process conducted by Executive Chef, Captain. To know to make specific sauce or bouillon for each dish or groups of dishes.
• Phụ trách trang trí món ăn theo yêu cầu.
To be in charge of displaying food as required.
• Kiểm tra, phân lọai chất lượng hàng hoá lãnh ra, chuẩn bị đủ nguyên liệu thực phẩm cho một buổi bán hàng, cuối ca kiểm tra và cất vào tủ lạnh đúng nơi quy định và gọn gàng.
To check, classify goods taken out upon quality, to prepare all kinds of foods, materials needed for sales in a shift, check them at the end of the shift and store them in refrigerators properly and tidily.
• Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
To pre-process, preserve all raw materials, ensure food hygiene safety.
• Đảm bảo mọi trang thiết bị, dụng cụ làm việc phải sạch sẽ, hoạt động tốt.
To ensure all equipment and work tools are clean and operates well.
• Biết cách xử lý ban đầu các tình huống đột xuất về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.
To know to initially handle urgent cases of changing menu, number of guests or any incidents of equipment.
• Cuối ca, làm vệ sinh khu vực bếp mình phụ trách.
To sanitize the in-charge kitchen area at the end of the shift.
• Luôn tìm tòi học hỏi để nâng cao tay nghề, nấu thêm nhiều món mới, chấp hành mọi nội quy, quy định của khách sạn và tinh thần đòan kết và làm việc tập thể.
To continuously improve professional skills, make more new dishes, to comply all regulations of the hotel and teamwork spirit.
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.
Other tasks requested by General Manager and Executive Chef.
Quyền lợi được hưởng
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
Professional, dynamic working environment
• Mức lương và lợi ích cạnh tranh được cung cấp
Competitive salary & benefits offered
• Cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học tập và phát triển của AccorHotels và Khách sạn
Chance to access variety of learning and development program by AccorHotels and the Hotel
• 44 giờ làm việc / tuần và 12 ngày phép / năm
44 working hours/week & 12 annual leaves/year
• Du lịch hàng năm
Annual team building trip
• Được chia phí dịch vụ hàng tháng
Service charge distribution
Yêu cầu công việc
• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
Diploma or degree of Kitchen Profession.
• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.
Significant experience in hotels, restaurants.
• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
Knowledge and experience in applying HACCP standards.
Báo cáo trực tiếp: Bếp trưởng/ Bếp phó.
Direct report: Executive Chef/ Sous Chef.
Yêu cầu hồ sơ
01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
CV in Vietnamese certified by local government
02 bản sao giấy CMND/ căn cước công dân + giấy xác nhận số CMND
copies of ID card
01 bản sao sổ hộ khẩu
copy of residence book
01 bản sao giấy khai sinh
copy of certificate of birth
01 Đơn xin xác nhận hạnh kiểm
character reference form
Bản sao các bằng cấp liên quan, mỗi loại 1 bản (nếu có)
Copies of all related qualifications, 1 of each (if have)
01 Sổ khám sức khỏe theo thông tư 14/2013/TT-BYT còn thời hạn
Certificate of Health
Bản sao Quyết định chấm dứt HDLD với công ty cũ gần nhất (nếu có)
Copy of the Decision on termination of labour contract with the latest company (if have)
Sổ BHXH (nếu có) hoặc photo trang đầu của sổ BHXH. Trường hợp phải cấp sổ BHXH mới thì điền thông tin vào Form TK01-TS tại công ty.
Social insurance book OR provide the photocopy of the 1st page – if you have not received the one-off allowance.
01 Bộ hồ sơ giảm trừ gia cảnh (thuế TNCN) bao gồm hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy xác nhận thu nhập, v.v… của người phụ thuộc để chứng minh quan hệ và thu nhập của người phụ thuộc).
Supporting documents for dependants (residence book, certificate of birth, certification of income, etc. of the dependants that can show the relationship and income of the dependants
02 Ảnh màu 3x4cm
02 colour photos 3x4cm
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 3 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Welcome to Mercure Hotels Vung Tau! Here’s to your journey with Mercure Vung Tau for the most unforgettable stays. Mercure is one of AccorHotel’s 38 renowned hotel brands. Let’s choice Mercure Vung Tau to compose your vacations, live your dreams and rediscover the meaning of world travel. Every Mercure is a portal to a destination. Its staff are genuinely knowledgeable about the city and every detail of the decor tells a story about the location and its cultural heritage. While every Mercure hotel is unique, all share the same passion for high-quality services. So from the moment our guests step inside a Mercure – be it in Paris, Rio or Bangkok – they are immersed in their destination. Mercure: travel made authentic.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự