Trưởng bộ phận nhà hàng

Tam Coc La Montagne Resort & Spa by H&H Hospitality

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

* Đáp ứng nhu cầu nhân sự cho khách sạn sắp khai trương chúng tôi cần tuyển vị trí Trưởng bộ phận Nhà Hàng:

- Xây dựng hệ thống quản lý và hoạt độngc ủa bộ phận Nhà Hàng.

- Quản lý tài chính, điều hành bộ phận hoạt động kinh doanh hiệu quả.

-Tham gia phỏng vấn tuyển chọn nhân viên cho bộ phận.

- Quản lý , đào tạo nhân sự của bộ phận.

- Một số công việc khác do BGĐ giao.

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong môi trường năng động

- Được đào tạo và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

- Thưởng các dịp lễ, tết theo quy định của công ty

Yêu cầu công việc

- Tiếng Anh thông thạo, thêm ngoại ngữ khác là lợi thế.

- Khả năng sắp xếp , quản lý và phân công công việc hợp lý.

- kỹ năng giao tiếp, đàm phán và ra quyết định tốt.

- Kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn 4* trở lên tối thiểu 2 năm.

- Sử dụng thành thạo phần mềm smile.

- Có tinh thần trách nhiệm cao.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;

- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.

- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng

- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.

Trưởng bộ phận nhà hàng

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Quản Lý Nhà Hàng Ẩm Thực 26/12/2020 8 - 12 triệu
Quản lý nhà hàng 29/11/2020 Thỏa thuận
F&B MANAGER 29/11/2020 20 - 30 triệu
Quản lý nhà hàng - FBM 31/12/2020 Thỏa thuận
Trưởng bộ phận nhà hàng (Làm việc tại Ninh Bình) 30/10/2020 Thỏa thuận
Trưởng bộ phận nhà hàng 15/02/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá