Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24096 1

Nhân viên bếp lạnh ÂU ca chiều (Salad + Dessert)

  • Hạn nộp: 15/11/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca chiều
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
15/10/2024 23:54

Mô tả công việc

CA LÀM THẲNG: chuyên chiều (14h - 22h; một tuần có 1 ngày nghỉ, hạn chế nghỉ cuối tuần)

ĐỊA ĐIỂM: Nhà hàng Solasta, số 22 Bảo khánh, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

NHIỆM VỤ CHÍNH

1 Chuẩn bị đồ bán hàng theo đúng trong kế hoạch làm việc của bộ phận. Nhận hàng kiểm tra chất lượng và số lượng đúng như trong order

2 Thực hiện sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu trước giờ bán hàng. Thông báo cho bếp trưởng hoặc bếp phó bộ phận những mặt hàng cần upselling, và sắp hết trước giờ vận hành và trong khi vận hành

3 Chuẩn bị và phối hợp với bộ phận nhà hàng cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng. Lưu ý về những yêu cầu đặc biệt của khách hàng

4 Trực tiếp tham gia làm các loại salad, món tráng miệng theo yêu cầu của bếp trưởng, Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng

5 Lên kế hoạch làm việc, bàn giao ca đầy đủ trước khi ra về

6 Một số nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo của bếp phó và bếp trưởng

Quyền lợi được hưởng

- Ứng viên mới vào nghề: Thu nhập từ 7.000.000 - 8.000.000, chấp nhận đào tạo tay nghề (26 công)

- Ứng viên đã có tay nghề: Thu nhập thỏa thuận (26 công)

- Cung cấp chỗ gửi xe, đồng phục, bữa ăn ca và phòng nghỉ nhân viên (đầy đủ điều hòa, máy sưởi)

- Môi trường làm việc cởi mở, năng động; tệp khách hàng đa dạng, tạo nhiều cơ hội phát triển tay nghề và sáng tạo món mới

- Chế độ xét tăng lương hàng năm và có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

- Được đóng BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật.

- Các chương trình nội bộ như Sinh nhật quý, du lịch hè, tiệc cuối năm, lễ Tết,.. được tổ chức đầy đủ

Yêu cầu công việc

1 Trình độ học vấn/chuyên môn:

- Tốt nghiệp trường đào tạo chuyên nghành nấu ăn.

2 Kỹ năng:

- Kỹ năng nấu ăn sơ cấp

- Kỹ năng làm việc theo nhóm

3 Kinh nghiệm:

- Chấp nhận đào tạo mới cho các bạn mới vào nghề

4 Phẩm chất cá nhân:

- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

- Trung thực, nhiệt tình công tác.

- Sáng tạo trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 22 Phố Báo Khánh, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  • https://www.solariahotel.com
  • Solaria Boutique Hotel, featuring 50 brand-new modern rooms, indochine style, each detail has been passionately chosen and each room deserves a visit. Our customers mostly are foreign, with more than 90% speaking English, coming from Europe countries, USA, Australian... We are looking for suitable companions, which sharing the same core value with us, Understanding - Responsibility - Inspiration. Together, we will create a land of smiling hospitality for all of our customers. Join us and contribute our best together.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg