Quản lý Nhà hàng/ Restaurant Manager

Khách sạn Novotel Hạ Long

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Responsible for overall supervision, planning, control and coordination of all activities of personnel engaged in serving food and beverages in the restaurant.

Giám sát chung, lập kế hoạch, kiểm tra và phối hợp các hoạt động trong việc phục vụ khách tại nhà hàng

Ensure proper coordination with kitchen and bar on daily or monthly specials and promotions: possesses sound knowledge of food & beverage, up selling and availability of menu items.

Phối hợp với bếp và bar trong những dịp đặc biệt: nâng cao hiểu biết về ẩm thực, bán hàng và những thực phẩm sẵn có.

Performs duties common to all supervisor and other duties as may be assigned.

Thiết lập các qui trình giám sát trong toàn bộ phận dựa trên các chính sách của khách sạn

Responsible for staff scheduling and payroll cost to ensure adequate coverage according to established practices and maximize on labor potential; Plans work assignments based on room occupancy forecast, Event orders and VIP list. Adjust schedules to meet emergencies, coordinates with other managers regarding emergency staffing.

Chịu trách nhiệm lên kế hoạch làm việc cho nhân viên dựa trên số lượng phòng đầy, những yêu cầu đặc biệt và khách VIP. Điều chỉnh lịch làm việc cho phù hợp trong trường hợp cần thiết, phối hợp với quản lý những nhà hàng khác trong trường hợp cần thêm ngươi bất chợt.

Maintains established par stock for operating supplies to ensure smooth operation.

Giữ lượng hàng trong kho cần thiết để đảm bảo công việc

Make frequent suggestions to Management in reference to improvement of general operation, F&B promotions, cost control and profitability.

Thường xuyên góp ý kiến cho ban giám đốc trong việc cải thiện công việc chung, công việc của bộ phận FB, kiểm soát chi phí và lợi nhuận.

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi:

- Làm việc theo ca hành chính

- ĐƯỢC tham gia đầy đủ: BHXH, BHYT, BHTN.

- ĐƯỢC thưởng: Ngày lễ, tết.

- ĐƯỢC ăn giữa ca (miễn phí).

- ĐƯỢC cấp đồng phục.

- ĐƯỢC hướng dẫn nghiệp vụ.

- ĐƯỢC nghỉ 6-7 ngày/tháng.

- ĐƯỢC nghỉ 12 ngày phép/năm.

Yêu cầu công việc

- Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Kỹ năng quản lý, tổ chức giám sát, đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên

- Có trách nhiệm với công việc

- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao

- Nhanh nhẹn, chủ động, có trách nhiệm trong công việc;

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

Hoặc Nộp CV qua địa chỉ: Gửi email

Liên hệ: 0904445889 hoặc 0375310004

Quản lý Nhà hàng/ Restaurant Manager

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá