Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9827 1

Sous Chef/ Bếp phó

  • Hạn nộp: 30/11/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Vị trí
N/A
Cập nhật
29/10/2019 11:36

Mô tả công việc

1. Có nhiệm vụ cùng với Bếp trưởng điều hành mọi hoạt động của bếp và đảm bảo:

- Chất lượng món ăn và đáp ứng nhu cầu khách;

- Đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP ;

- Đảm bảo chi phí thực phẩm food cost ở mức quy định.

- Đào tạo và quản lý nhân viên.

- Báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày. kết hợp với các trưởng ca và nhân viên bếp để đạt được những mục tiêu đề ra.

2. Thay mặt Bếp trưởng điều hành bếp khi Bếp trưởng vắng mặt.

3. Cùng với Bếp trưởng lên kế hoạch, phát triển các ý tưởng, thực đơn phong phú và các trương chình khuyến mại

4. Giám sát & kiểm tra kế hoạch vệ sinh khu vực bếp và luôn đảm bảo vệ sinh với mức độ cao.

5. Thực hiện tốt các món ăn trong thực đơn, đảm bảo các món ăn phụ vụ đúng giờ, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ của món ăn.

6. Phối hợp chặt chẽ với các giám sát/ trưởng ca bếp và Bộ phận Nhà hàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

7. Luôn có mặt và giám sát hoạt động Bếp trong tất cả các buổi tiệc đã được đặt trước hoặc đột xuất khi có yêu cầu.

8. Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc thiết lập những điều khoản, thủ tục, tiêu chuẩn làm việc đào tạo cho các giám sát, các trưởng ca và tất cả nhân viên bếp.

9. Tham mưu cho Bếp trưởng trong việc đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho những ý kiến về các khóa đào tạo, đào tạo chéo, và thăng chức

10. Thay Bếp trưởng làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho b/phận kế toán khi bếp trưởng vắng mặt.

11. Duy trì cao tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hàng ngày với giám sát bộ phận rửa chén bát và lau dọn.

12. Thường xuyên họp giao ca với các nhân viên dưới quyền rút kinh nghiệm những sai sót, tìm ra giải pháp tốt hơn trong công việc, phân công công việc cụ thể cho các trưởng ca.

13. Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất. luôn quản lý nhân lực, khả năng làm việc, chi phí và tiết kiệm.

14. Cùng với bếp trưởng thiết lập công thức chuẩn với hình ảnh kèm theo với tất cả thực đơn.

15. Kết hợp với Trưởng bộ phận kỹ thuật, bảo vệ để đảm bảo vệ sinh, tai nạn và an toàn cháy nổ, duy trì sửa chữa nhũng hỏng hóc của trang thiết bị.

16. Đưa ra ý kiến về trang thiết bị dụng cụ thay thế hoặc bổ sung cho hoạt động của bộ phận với bếp trưởng

17. Kết hợp với quản lý kho hàng lập danh sách các thực phẩm cần thiết trong ngày, thực phẩm dự trữ...kiểm tra chất lượng hàng hóa và trình lên Bếp trưởng.

18. Luôn đảm bảo và áp dụng đúng hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm.

19. Quan sát, quản lý thích hợp kho, đóng gói và làm đông lạnh trong kho, đặc biệt là về vệ sinh, lau dọn và cập nhật hàng ngày và lưu lại.

20. Hỗ trợ Bếp trưởng tính toán về thực phẩm và quản lý về giá bán.

21. Tổ chức kiểm tra sơ chế cho thịt, gia cầm, cá để đảm bảo về khối lượng xuất ăn để quản lý.

22. Luôn nhắc nhở và đảm bảo nhân viên dưới quyền tiết kiệm chi phi nhưng không được làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

23. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các nhân viên trong bộ phận và với các bộ phận.

24. Tham gia cuộc họp giao ban giữa Tổng quản lý/BGD và các trưởng bộ phận và điều hành bộ phận bếp khi bếp trưởng vắng mặt. Tham gia các hội nghị, hội thảo, các khóa đào tạo liên quan khi được yêu cầu.

25. Tổ chức cuộc họp với các bếp phó, trưởng ca và bếp chính hàng ngày, phân công công việc và tìm ra những giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ.

26. Tham gia tất các các cuộc họp định kỳ, đột xuất bộ phận Bếp.

27. Hoàn thành các báo cáo tuần, tháng, báo cáo đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.

28. Thực hiện các công việc khác khi được Bếp trưởng yêu cầu.

29. Báo cáo cho Bếp trưởng các công việc Bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

- Theo quy định của Công ty

Yêu cầu công việc

-Nam/ Nữ tuổi dưới 50

-Có chứng chỉ nghiệp vụ chế biến món ăn hoặc tương đương

- Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản.

- Có thể sử dụng tin học văn phòng

- Có kiến thức và kỹ năng về chế biến các loại bánh

- Kỹ năng tổ chức, bố trí công việc

- Kỹ năng quản lý giám sát

- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức;

- 7 năm kinh nghiệm

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm nộp hồ sơ qua email: Tin đã hết hạn
hoặc trực tiếp khách sạn theo địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 03 Đường Nguyễn Văn Linh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
  • https://vandahotel.vn
  • Khách Sạn Vanda Đà Nẵng là Khách Sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay chân Cầu Rồng hướng ra sông Hàn, khách sạn 20 tầng có tầm nhìn ra khu vực hai bên bờ sông Hàn với cảnh quan của một thành phố Đà Nẵng hiện đại và không kém phần lãng mạn. Hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm cho các vị trí sau:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu