Demi Chef (Cold Kitchen) / Tổ phó Bếp lạnh

Khách Sạn Vanda Đà Nẵng

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Thực hiện tốt các món ăn trong thực đơn, đảm bảo các món ăn phục vụ đúng giờ, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh ATTP,  thẩm mỹ của món ăn.

2. Luôn trao đổi thông tin với nhân viên phục vụ. luôn quan tâm đến khách hàng khi họ cần.

3. Phối hợp chặt chẽ với các giám sát của bếp và các trưởng nhà hàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

4. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng/ Bếp phó/ Giám sát trực tiếp.

Quyền lợi được hưởng

- Theo quy định của Công ty

Yêu cầu công việc

-Nam/ Nữ tuổi dưới 50

-Có chứng chỉ nghiệp vụ chế biến món ăn hoặc tương đương

- Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản.

- Có thể sử dụng tin học văn phòng

- 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm nộp hồ sơ qua email: Gửi email
hoặc trực tiếp khách sạn theo địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Demi Chef (Cold Kitchen) / Tổ phó Bếp lạnh

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Canteen Supervisor/ Giám Sát Nhà Ăn Canteen 15/12/2020 Thỏa thuận
Chef de Partie Cold 31/12/2020 Thỏa thuận
Demi Chef Western 30/12/2020 Thỏa thuận
SOUS CHEF (BẾP PHÓ) 31/12/2020 Thỏa thuận
Demi Chef De Partie 30/09/2020 Thỏa thuận
Chef De Partie - Pastry 30/09/2020 Thỏa thuận
Nhân Viên Bếp Chính 31/07/2020 Thỏa thuận
Giám sát Bộ phận Bếp nhà hàng thịt nướng BBQ Hanatei (Japanese Kitchen Supervisor) - GRANDVRIO CITY DANANG 30/06/2020 Thỏa thuận
Tuyển gấp- Bếp chính- Hadana Boutique Da Nang hotel 30/06/2020 Thỏa thuận
Bếp phó điều hành/ Sous chef 30/06/2020 Thỏa thuận
PASTRY BAKERY/ BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH 30/06/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá