Phó bộ phận dịch vụ ẩm thực_Mường Thanh Grand Bãi Cháy Sắp Khai Trương

Tập đoàn KS Mường Thanh

Quy mô : Trên 5.000

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Thay mặt trưởng bộ phận quản lý và duy trì hoạt động của Bộ phận Ẩm thực;

- Trực tiếp hướng dẫn và đào tạo nhân viên các kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ chuyên môn;

- Xử lý các vấn đề phát sinh tại nhà hàng khi Trưởng bộ phận vắng mặt;

- Giải đáp các yêu cầu thắc mắc của khách hàng;

- Báo cáo trực tiếp với Trưởng bộ phận nhà hàng.

- Hiểu biết và thực hiện về về vệ sinh an toàn thực phẩm;

- Nắm vững quy định làm việc của nhân viên cấp dưới;

- Nắm vững và thực hiện các tiêu chuẩn nghề của bộ phận;

- Kiểm soát việc phân công công việc của nhân viên cấp dưới trực tiếp kiểm soát và phân công trách nhiệm cho cấp dưới;

- Kiểm tra công tác chuẩn bị tại các khu vực đảm bảo phục vụ tốt nhất;

- Hướng dẫn đào tạo cho nhân viên cấp dưới những chính sách khuyến mại, do ban lãnh đạo đưa ra;

- Hoàn thành bản chấm công hàng tháng gửi phòng nhân sự;

- Đảm bảo bộ phận được quản lý đúng theo tiêu chuẩn được đề ra;

- Kết hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết công việc của bộ phận;

- Thiết lập và duy trì các mối quan hệ với khách hàng tăng hiệu quả kinh doanh cho bộ phận;

- Kết hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê định kỳ hàng tháng theo quy định về quản lý tài sản của khách sạn;

- Giám sát và phân tích sự cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề, kịp thời đưa ra ý kiến cùng trưởng bộ phận để thay đổi phù hợp với sự thay đổi chung của thị trường;

- Đảm bảo chi phí hoạt động được chi ra một cách chặt chẽ và hợp lý;

- Đảm bảo doanh số theo budget của bộ phận;

- Thực hiện các công việc phát sinh khi cấp trên giao phó.

- Tuân thủ những quy định của khách sạn, Tập đoàn;

- Nắm vững cơ cấu tổ chức, chức năng của các phòng ban trong khách sạn;

- Tuân thủ diện mao, vệ sinh cá nhân theo tiêu chuẩn của khách sạn, Tập đoàn;

- Tuân thủ nguyên tắc giao tiếp và phong cách chuyên nghiệp;

- Tuân thủ các tiêu chí về an toàn, an ninh trong khách sạn;

- Tuân thủ quy trình nguyên tắc trong giải quyết phàn nàn của khách;

- Nắm vững kiến thức về sản phẩm dịch vụ của khách sạn, Tập đoàn.

- Có kiến thức thông tin về địa phương để giải thích cho khách;

- Tham gia tích cực vào việc đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật đảm bảo năng suất lao động;

- Xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa các đồng nghiệp;

- Tham gia các cuộc họp bàn giao hàng ngày và các cuộc họp khác theo kế hoạch;

- Tham gia các khóa đào tạo theo kế hoạch.

Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ ăn ca.

- Được cấp đồng phục làm việc

- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

• Từ cao đẳng trở lên;

• Có chứng chỉ hay bằng cấp liên quan tới ngành dịch vụ ẩm thực.

• Có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ẩm thực, vị trí gần nhất là Trưởng Bộ phận DV ẩm thực.

Yêu cầu hồ sơ

GỬI HỒ SƠ QUA EMAIL: Gửi email

- Đơn xin việc theo mẫu:

http://www.muongthanh.com/FileUpload/Documents/TuyenDung/3%20Don%20xin%20tuyen%20dung.doc

- Hoặc gửi CV (bảng tóm tắt thông tin cá nhân, quá trình đào tạo và kinh nghiệm làm việc)

Tiêu đề email: MTBCH – Vị trí ứng tuyển – Họ và tên - Số điện thoại

Để biết thêm chi tiết truy cập: tuyendung.muongthanh.com hoặc Fanpage Facebook: Mường Thanh Jobs

NHẬN HỒ SƠ TRỰC TIẾP:

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang

- Địa chỉ: số 60 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang

Liên hệ: Ngân - 0963616611

Email: Gửi email

Hồ sơ bao gồm (bản photo): Ghi rõ ngoài bìa hồ sơ: MTGBC - Vị trí ứng tuyển - Họ tên - Số điện thoại

1. Sơ yếu lý lịch – Tự khai

2. Bản CV (là bản mô tả quá trình học tập và công tác) tự khai hoặc Đơn xin việc theo mẫu:

http://www.muongthanh.com/FileUpload/Documents/TuyenDung/3%20Don%20xin%20tuyen%20dung.doc

3. Bằng cấp liên quan - Photocopy

4. Giấy chứng nhận sức khỏe - Photocopy (nếu có)

5. 01 Ảnh (3x4) hoặc (4x6)

Lưu ý:

Không trả lại hồ sơ đã nộp.

Chỉ những hồ sơ đạt mới gọi đến phỏng vấn.

Toàn bộ hoạt động tuyển dụng của Tập đoàn Mường Thanh là hoàn toàn miễn phí, tập đoàn không cho phép bất cứ 1 cơ quan hay cá nhân nào lợi dụng để thu các khoản phí với ứng viên."

Phó bộ phận dịch vụ ẩm thực_Mường Thanh Grand Bãi Cháy Sắp Khai Trương

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá