Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24386 1

Tổng quản lý - Nhà hàng tiệc cưới

  • Hạn nộp: 31/12/2020
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Thạch Thất - Hà Nội
Giờ làm việc
Khác
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Vị trí
N/A
Cập nhật
19/08/2020 15:55

Mô tả công việc

Thay mặt giám đốc chịu trách nhiệm toàn bộ công việc:

1. Quản lý nhân viên

- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.

- Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới.

- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.

- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.

- Lên lịch công việc cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.

- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên nhà hàng định kỳ.

- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

2. Quản lý hàng hoá, tài sản

- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Giám đốc nhà hàng, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát.

- Lập phiếu hủy cho tài sản bị hư hỏng.

- Làm phiếu transfer khi có yêu cầu.

- Cùng bếp trưởng xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.

3. Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách

- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến đồ ăn

- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.

- Training cho nhân viên cách tiếp cận khách hàng khi có vấn đề cần báo ngay cho các cấp quản lý

- Báo cáo Giám đốc điều hành kết quả giải quyết.

4. Quản lý bàn

- Theo dõi lượng khách, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm.

- Cùng bếp trưởng kiểm tra và xác nhận thực đơn hàng ngày

- Ghi lại đặt bàn & set up bàn

5. Điều hành công việc

- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

- Điều động nhân viên thực hiện công việc phát sinh trong ngày

- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.

- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của giám đốc .

- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần, ngày cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.

- Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện công việc.

6. Quản lý tiêu chuẩn phục vụ

- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.

- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho giám đốc .

- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

Hưởng chế độ BHYT, BHXH theo quy định của Nhà nước

Chế độ nghỉ theo quy định của Nhà nước

Hưởng % doanh thu

Yêu cầu công việc

Kinh nghiệm ít nhất 5 năm quản lý từ khách sạn 4* trở lên

Kĩ năng giao tiếp tốt· Kỹ năng giao tiếp tốt cả tiếng Việt và tiếng Anh

Kĩ năng hoạch định chiến lược

Kỹ năm phục vụ tốt, chú trọng chi tiết

Tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch.

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Thạch Thất, Hà Nội
  • Nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu