Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24647 1

BẾP TRƯỞNG/EXECUTIVE CHEF (LOCAL ONLY)

  • Hạn nộp: 17/03/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Qui Nhơn - Bình Định
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
19/03/2024 08:03

Mô tả công việc

1. Công việc chuẩn bị

Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào của các bếp.

Kiểm soát các yêu cầu mua hàng, đặt hàng đảm bảo việc nhập/ xuất thực phẩm theo định mức tồn kho và chất lượng theo quy định.

2. Tiêu chuẩn phục vụ

Kiểm soát chất lượng, hình thức trang trí các món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.

Xác suất kiểm soát việc tuân thủ thực đơn, recipe.

Tiếp nhận thông tin từ các bộ phận liên quan để triển khai nhanh chóng các hoạt động hệ thống hóa và chuẩn hóa các hoạt động của bếp và nhà hàng trên toàn hệ thống.

3. Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm

Kiểm soát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).

4. Chế biến món ăn

Tổ chức trình bày, trang trí quầy đồ ăn theo chủ đề, giám sát độ chuẩn hóa của món ăn.

5. Dịch vụ Chăm sóc khách hàng (Xử lý vấn đề của khách hàng)

Phối hợp với quản lý nhà hàng xử lý các vấn đề liên quan tới khách hàng khi có yêu cầu

6. Quản lý bộ phận

+ Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc

+ Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.

+ Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.

+ Kiểm tra hạn sử dụng hàng hóa, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.

+ Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.

+ Kiểm tra việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.

+ Đào tạo cho nhân viên đúng theo kế hoạch.

+ Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc, vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp.

+ Kiểm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.

+ Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.

+ Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hằng ngày.

+ Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.

+ Kiểm tra vệ sinh khu vực làm việc và bàn giao công việc.

+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.

+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho theo yêu cầu.

+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.

+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.

+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.

+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).

+ Thực hiện/Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.

+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn.

+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.

+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe.

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập: thỏa thuận tùy theo năng lực.
  • Được tham gia nhiều hoạt động: Sinh nhật nhân viên, bình chọn nhân viên xuất sắc Tháng/ Năm.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao.
  • Được hưởng nhiều “Chính sách phúc lợi” bao gồm: Quà kết hôn, quà sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ...
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động.

Yêu cầu công việc

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.

Diploma or degree of Vocational Dining/Kitchen.

• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn quốc tế.

Significant experience in international Hotels.

• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.

Experience in Staff Management.

• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).

Knowledge and experience in implementing HACCP standards. (HACCP).

• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.

Good leadership and organizing skills.

• Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.

Computer skills: Proficient in Microsoft Office.

• Tiếng Anh: khả năng giao tiếp tốt.

English: Good communication skills.

Yêu cầu hồ sơ

1. Sơ yếu Lý Lịch có chứng nhận của phường/ xã 

2. Giấy Khai sinh 

3. Giấy khám sức khỏe có dấu tròn 

4. Copy Chứng minh thư nhân dân công chứng (2 bản) 

5. Copy hộ khẩu 

6. Bằng cấp (copy công chứng) 

7. Giấy xác nhận hạnh kiểm/không tiền án do công an phường/xã cấp 

8. Giấy Khai sinh con (nếu đã có gia đình) 

9. 4 ảnh 3x4 

10. Số tài khoản Ngân hàng 

11. Mã số thuế cá nhân (nếu có) 

12. Sổ Bảo hiểm xã hội (nếu có)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 44 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Vietnam
  • https://anyapremierhotelquynhon.com/
  • Chúng tôi là chuỗi khách sạn 4 & 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn mới, xinh đẹp, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn, nơi có bãi biển thu hút du khách trong và ngoài nước chạy dài trong lòng thành phố. Với vị trí vô cùng tiện lợi gần trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khu phố ẩm thực, các hoạt động văn hóa đặc sắc địa phương và những danh lam thắng cảnh thiên nhiên với vẻ đẹp nguyên sơ… sẽ tạo nhiều cơ hội khám phá, trải nghiệm tuyệt vời cho du khách gần xa. Hiện tại với 2 khách sạn: 4 sao bao gồm 229 phòng và 5 sao bao gồm 256 phòng, được thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng mềm mại, ấm cúng đầy đủ các tiện nghi, tiện ích, ngay trung tâm thành phố. Chúng tôi tự hào là chuỗi khách sạn mang đậm nét “Resort giữa lòng thành phố”.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu