BẾP TRƯỞNG/EXECUTIVE CHEF

ANYA PREMIER HOTEL QUY NHON

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm cho thành công chung của các hoạt động nhà bếp hàng ngày. Thể hiện tài năng ẩm thực bằng cách đích thân thực hiện các nhiệm vụ trong khi lãnh đạo nhân viên và quản lý tất cả các chức năng liên quan đến thực phẩm. Hoạt động để liên tục cải thiện sự hài lòng của khách và nhân viên trong khi tối đa hóa hiệu quả tài chính trong tất cả các lĩnh vực trách nhiệm. Giám sát tất cả các khu vực nhà bếp để đảm bảo sản phẩm phù hợp, chất lượng cao được sản xuất. Chịu trách nhiệm hướng dẫn và phát triển nhân viên bao gồm các báo cáo trực tiếp. Phải đảm bảo vệ sinh và tiêu chuẩn thực phẩm đạt được. Các lĩnh vực trách nhiệm bao gồm giám sát tất cả các khu vực chuẩn bị thực phẩm (ví dụ: tiệc, dịch vụ phòng, nhà hàng, quầy bar / phòng chờ và quán cà phê nhân viên) và tất cả các khu vực hỗ trợ (ví dụ: phòng món ăn và mua hàng).

Accountable for overall success of the daily kitchen operations. Exhibits culinary talents by personally performing tasks while leading the staff and managing all food related functions. Works to continually improve guest and employee satisfaction while maximizing the financial performance in all areas of responsibility. Supervises all kitchen areas to ensure a consistent, high quality product is produced. Responsible for guiding and developing staff including direct reports. Must ensure sanitation and food standards are achieved. Areas of responsibility comprise overseeing all food preparation areas (e.g., banquets, room service, restaurants, bar/lounge and employee cafeteria) and all support areas (e.g., dish room and purchasing).

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập: thỏa thuận tùy theo năng lực.

Phụ cấp 1 bữa cơm/ ca làm việc.

Được tham gia nhiều hoạt động: Sinh nhật nhân viên, bình chọn nhân viên xuất sắc Tháng/ Năm.

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao.

Được hưởng nhiều “Chính sách phúc lợi” bao gồm: Quà kết hôn, quà sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ...

Được thưởng lương Tháng 13, Phép năm, BHXH.

Yêu cầu công việc

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.

Diploma or degree of Vocational Dining/Kitchen.

• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn quốc tế.

Significant experience in international Hotels.

• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.

Experience in Staff Management.

• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).

Knowledge and experience in implementing HACCP standards. (HACCP).

• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.

Good leadership and organizing skills.

• Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.

Computer skills: Proficient in Microsoft Office.

• Tiếng Anh: khả năng giao tiếp tốt.

English: Good communication skills.

Yêu cầu hồ sơ

1. Sơ yếu Lý Lịch có chứng nhận của phường/ xã 

2. Giấy Khai sinh 

3. Giấy khám sức khỏe có dấu tròn 

4. Copy Chứng minh thư nhân dân công chứng (2 bản) 

5. Copy hộ khẩu 

6. Bằng cấp (copy công chứng) 

7. Giấy xác nhận hạnh kiểm/không tiền án do công an phường/xã cấp 

8. Giấy Khai sinh con (nếu đã có gia đình) 

9. 4 ảnh 3x4 

10. Số tài khoản Ngân hàng 

11. Mã số thuế cá nhân (nếu có) 

12. Sổ Bảo hiểm xã hội (nếu có)

BẾP TRƯỞNG/EXECUTIVE CHEF

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá