FLC Quy Nhon - Food & Beverage Manager
- Hạn nộp: 31/12/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Qui Nhơn - Bình Định
Làm theo ca
Ẩm thực
26/12/2019 09:42
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm trước Tổng Quản lý, Giám đốc Công ty về tình hình kinh doanh của nhà hàng: tình hình tài chính: doanh thu, chi phí (cost, quỹ lương,…), chất lượng dịch vụ khách hàng.
- Tiếp thị chương trình khuyến mại và chăm sóc khách hàng đến khách hàng.
- Chịu trách nhiệm giám sát tổng thể, kiểm soát, lập kế hoạch và phối hợp tất cả các hoạt động của nhân viên tham gia trong việc phục vụ thực phẩm và đồ uống trong nhà hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
- Điều hành hoạt động của tất cả các bộ phận trong nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng nhân sự toàn thể nhân viên nhà hàng: Hiệu quả công việc – luôn kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất; Độ ổn định nhân sự, ứng xử của nhân viên – thiết lập mối quan hệ giữa các đồng nghiệp một cách hiệu quả, thể hiện phong cách chuyên nghiệp có lối sống tốt về đạo đức, thái độ … đối với tất cả khách hàng, cấp trên, các trưởng bộ phận và nhân viên khác…
- Quản lý tài sản, trang thiết bị của nhà hàng: Kiểm tra, giám sát hàng tuần lịch bảo trì, bảo dưỡng tất cả các đồ đạc, phụ kiện và thiết bị điều hành; công tác vệ sinh, cảnh quan nhà hàng…
- Đối nội đối ngoại: Phối hợp với các phòng ban, nhà hàng khác; Làm việc với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương liên quan đến hoạt động của nhà hàng,…
- Soạn và quản lý các giấy tờ, văn bản hành chính phục vụ nhà hàng.
- Phối hợp với Bộ phận Nhân sự để giải quyết các thủ tục cho người lao động, hướng dẫn đào tạo hội nhập…
- Được yêu cầu để thực hiện các nhiệm vụ khác khi cần thiết.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn. Chính sách lương thưởng tốt và hấp dẫn.
- Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp tốt
- Hưởng các chế độ nghỉ dưỡng & chính sách nội bộ cho nhân sự từ FLC Sầm Sơn Golf & Resort và hệ sinh thái dịch vụ của Tập đoàn FLC
Yêu cầu công việc
- Hiểu biết về F&B chuyên nghiệp cũng như sự quản lý đội nhóm.
- Có nền tảng kiến thức chuyên môn về môi trường khách sạn, cập nhật kiến thức mới về ẩm thực.
- Tiếng anh lưu loát, biết ngôn ngữ thứ 3 là một lơi thế.
- Khả năng tin học, kỹ năng thuyết trình tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: Trên 5.000
- FLC Landmark Tower, Ngõ 5 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
- https://flchotelsresorts.com/
FLC Hotels & Resorts sở hữu chuỗi quần thể nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp tại các điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam với 5 quần thể đã đi vào hoạt động và 3 quần thể đang trong giai đoạn hoàn thiện. FLC Hotels & Resorts cung cấp hơn 10 nghìn phòng nghỉ cho thị trường du lịch Việt Nam, đi cùng với đó là hệ tiện ích giải trí đa dạng bao gồm các nhà hàng và bar, bể bơi nước mặn và bể bơi vô cực, chuỗi spa chăm sóc sức khỏe, sở thú hay các sân golf đẳng cấp quốc tế… để đáp ứng nhu cầu du lịch của hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế. Với ưu thế về vị trí độc tôn, FLC Hotels & Resorts mang tới định nghĩa mới về kỳ nghỉ “tất cả trong một” với chuỗi quần thể nghỉ dưỡng bốn mùa trải dài khắp Việt Nam. Mỗi khu nghỉ dưỡng và khách sạn thuộc chuỗi FLC Hotels & Resorts đều là sự kết hợp của không gian thư giãn đích thực, hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng và hội họp tối ưu, và dịch vụ chu đáo xuất phát từ trái tim để khách hàng tận hưởng kỳ nghỉ đúng nghĩa theo cách của mình.
Thông tin liên hệ
- Ms. Xuan - Human Resources Business Partner