TUYỂN DỤNG PHỤ BẾP ĐÀO TẠO LÊN BẾP CHÍNH (M)
- Hạn nộp: 28/02/2022
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
10
HCMC
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
01/06/2022 15:42
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Lau dọn, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
(Sẽ được đào tạo khi nhận việc)
Quyền lợi được hưởng
- Tips / charge (theo tình hình kinh doanh của Nhà hàng)
- Lương tăng từ 3-4 lần/năm
- Lương, thưởng tháng 13
- Hỗ trợ cơm dùng tại nhà hàng.
- Hỗ trợ tiền gửi xe
- Được cấp đồng phục miễn phí
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước (12 ngày phép/năm)
- Du lịch, nghỉ dưỡng, team building 2 năm 1 lần
- Môi trường năng động, chuyên nghiệp, học hỏi kinh nghiệm
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt, sạch sẽ
- Siêng năng, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc cao
- Tinh thần trách nhiệm cao
Yêu cầu hồ sơ
* Gửi cv ứng tuyển về: Tin đã hết hạn
* Địa chỉ nộp hồ sơ: 36 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM.
* SĐT: 079.497.7386 - Ms. Mai
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 36 Phạm Ngọc Thạch, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https:// www.hoangyengroup.com
− Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến là thương hiệu ẩm thực truyền thống Việt Nam trong hơn 40 năm qua , nay đã có mặt tại 30 chi nhánh với 12 dòng thương hiệu: Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Stix – Dine Wine Restaurant, The Cliff – The Resident & Resort, Juice Wild, Trống Cơm, Chảo Cá, − Với các dịch vụ đa dạng: Tiệc ngoài, Giao hàng, Tiệc đứng, Tổ chức sự kiện, …
Thông tin liên hệ
- Nhân sự