Phụ Bếp Nhà Hàng
- Hạn nộp: 31/03/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
10
Quận Đống Đa - Hà Nội
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
21/02/2020 11:57
Mô tả công việc
- Nhận, kiểm tra hàng hóa nhập / lưu kho Bếp;
- Giữ vệ sinh và bảo quản các máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ trong Bếp;
- Phối hợp nhân viên nhà hàng chế biến món ăn theo yêu cầu của khách;
- Thực hiệc các công việc theo chỉ đạo của cấp trên.
(*) Phụ bếp tại Bếp tổng: xếp thịt vào khay và đóng gói, đóng gói hàng hóa gửi đi các nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp: ăn ca và chỗ ở (tùy địa điểm làm việc)
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, điều kiện ổn định, lâu dài.
- Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với công việc thực tế.
- Có cơ hội phát triển lên làm quản lý.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của Công ty
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, thật thà, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có trách nhiệm với công việc, muốn làm việc lâu dài.
*** Bếp nhà hàng: Sáng từ 09h30 - 14h00; Chiều từ 16h30 - 22h00
- Độ tuổi từ 18 trở lên;
- Số lượng: 08 người
- Địa điểm làm việc: + 98A Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội: 0
+ 230 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội: 01
+ 157 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội: 01
+ 85 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội: 02
+ 204 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội: 0
+ 498 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội: 02
+ 85 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội: 0
+ 227 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội: 04
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 230 Xã Đàn, Phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Trung tâm Ẩm thực (FOOD CENTER) là công ty hoạt động về lĩnh vực thực phẩm. Công ty có một chuỗi các cửa hàng ăn uống tiện lợi rộng khắp trên toàn quốc với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt, được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.
Thông tin liên hệ
- Minh Trang