Tuyển đầu bếp món Việt làm việc tại Osaka Nhật Bản

Egao Labour Consultant

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Phụ trách bếp cho nhà hàng Việt Nam 50 ghế ngồi tại Osaka Nhật Bản.

Giỏi chế biến các món Việt Nam: bún, phở, bánh mỳ....

Có khiếu thầm mỹ, trang trí món ăn.

Biết quản lý bếp.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương khởi điểm: 30 đến 40 triệu VNĐ, chưa kể làm thêm giờ, và thưởng. 

- Có tăng lương và thưởng theo qui định của công ty.

- Có đầy đủ bảo hiểm xã hội theo luật của Nhật Bản, ăn 1 bữa tại nhà hàng, toàn bộ chi phí đi lại.

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm học và làm bếp

- Nếu không có kinh nghiệm thì trình độ tiếng Nhật tối thiểu N4

- Yêu cầu: nhanh nhẹn, tươi sáng, yêu thích công việc ngành dịch vụ khách sạn nhà hàng, có mong muốn gắn bó lâu dài.

Yêu cầu hồ sơ

Quy trình phỏng vấn:

Bước 1: Xét hồ sơ

Bước 2: Phỏng vấn qua skype

Bước 3: Phỏng vấn tại Nhật (công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí tới Nhật để phỏng vấn)

Ứng viên ứng tuyển trực tiếp trên Hoteljob.vn hoặc liên hệ SĐT: 091 949 0330

Tuyển đầu bếp món Việt làm việc tại Osaka Nhật Bản

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Sous Chef - Associates Dining 30/09/2020 Thỏa thuận
Sous Chef 30/09/2020 Thỏa thuận
Chef de Cuisine 30/09/2020 Thỏa thuận
[My Mother] Head Chef 29/11/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng Bếp Tiệc 25/09/2020 Thỏa thuận
CHEF / BẾP TRƯỞNG 30/09/2020 8 - 12 triệu
Chief steward/ Trưởng tạp vụ bếp 26/10/2020 Thỏa thuận
Tổng điều hành Bếp 11/10/2020 Thỏa thuận
Bếp Trưởng Bếp Việt Nam 11/10/2020 Thỏa thuận
Bếp Trưởng Bếp Nhật 11/10/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng 14/10/2020 30 - 40 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá