BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG TIỆC - CA GÃY

Hoàng Yến Group

Quy mô : 500 - 999

Nhân sự 0794977386 36 Phạm Ngọc Thạch, Dist. 3, HCMC, VN

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Ra món, sáng tạo món đảm bảo món ăn đúng về chất lượng và trình này

- Chuẩn hoá, duy trì, củng cố và cải thiện chất lượng sản phẩm hiện hữu, phát triển sản phẩm mới và mô hình kinh doanh mới theo định hướng chiến lược của công ty (catering, delivery, fast food, đông lạnh, đồ khô, v.v…)

- Điều hành nâng cao hiệu quả hoạt động, kiểm soát chi phí, doanh thu

- Đào tạo, tuyển dụng, tổ chức, phân nhiệm

- Tham gia các buổi họp HĐTV, đề xuất định hướng chiến lược

- Báo cáo định kỳ với HĐTV về sự phối hợp với cộng sự, với các bộ phận khác, đề xuất phương án giải quyết các vấn đề cần thiết

Quyền lợi được hưởng

- BHXH, BHYT, BHTN

- Tip / charge + target

- Hỗ trợ cơm

- Hỗ trợ gửi xe

- Hỗ trợ đồng phục

- Chia tip + target

- Thưởng tháng 13

- Thưởng theo dự án

- Cơ hội được đào tạo, thăng tiến các vị trí cấp cao

- Chính sách tăng lương 2 lần / năm

- Cơ hội đi du lịch trong nước và nước ngoài hằng năm.

- Tham gia các hoạt động dã ngoại cùng với công ty.

- Tất cả các chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà Nước

Yêu cầu công việc

  • Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp hoặc các chứng chỉ đào tạo chuyên ngành;
  • Quản lý điều hành:

- Nắm vững kỹ năng điều hành quản lý

- Lập kế hoạch và tổ chức công việc tốt

- Giao tiếp, thương thuyết

- Giao tiếp tốt về nói, viết. 

- Có khả năng làm báo cáo thường xuyên bằng văn bản, miệng hoặc qua e-mail.

- Thiết lập mối quan hệ tốt.

  • Giải quyết vấn đề :

- Giải quyết tốt và kịp thời xử lý các sự vụ trong các mối quan hệ.

-Ứng phó và xử lý nhanh các tình huống bất thường. Biết liên hệ với các kênh hỗ trợ kịp thời và hiệu quả khi gặp các vấn đề, sự cố quá lớn.

-Chỉ đạo, dẫn dắt được nhiều người khác khi có tình huống đặc biệt xảy ra

  • Huấn luyện :

- Kèm cặp, hướng dẫn nhân viên tốt

- Xây dựng, phổ biến, giải thích được các chính sách áp dụng trong công ty

Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn có quy mô lớn hoặc và có làm công tác quản lý điều hành từ 02 năm trở lên.

Có chứng chỉ đào tạo về các nghiệp vụ trong ngành nếu không có bằng cấp chính quy.

Tốt, đạo đức tốt, trung thực, có tính kỷ luật cao, đặt quyền lợi Công ty lên hàng đầu

Cân đối, gọn gàng, sạch sẽ

Yêu cầu hồ sơ

* Gửi cv ứng tuyển về: Gửi email

* Địa chỉ nộp hồ sơ: 36 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM.

* SĐT: 0934087738 - Ms. Tuyet

BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG TIỆC - CA GÃY

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
BẾP CHÍNH Q1, Q7, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ 28/02/2020 8 - 12 triệu
PHỤC VỤ QUẬN 1, 7 28/02/2020 5 - 8 triệu
PHA CHẾ QUẬN 1, 7 31/03/2020 Thỏa thuận
PHỤ BẾP QUẬN 1,7, BÌNH THẠNH 29/02/2020 5 - 8 triệu
Thư kí bộ phận F&B 28/02/2020 5 - 8 triệu
NHÂN VIÊN THU MUA 03/03/2020 5 - 8 triệu
PHỤC VỤ QUẬN 1, QUẬN BÌNH THẠNH 18/04/2020 5 - 8 triệu
Sales Executive (Chuyên Tiệc Ngoài) 10/04/2020 8 - 12 triệu
PART TIME (9h - 14h / 17h -22h00) BÌNH THẠNH/ Q.2 31/03/2020 3 - 5 triệu
TRƯỞNG CA/ BẾP PHÓ NHÀ HÀNG 31/03/2020 8 - 12 triệu
BẾP CHÍNH - CHẢO CHÍNH QUẬN 7, QUẬN TÂN BÌNH 14/04/2020 8 - 12 triệu
PHỤ BẾP BÁN THỜI GIAN - PART TIME BẾP 12/05/2020 3 - 5 triệu
Trade marketing Manager 30/03/2020 20 - 30 triệu
Thủ kho kiêm nhập liệu Kho tại Quận 9 28/02/2020 5 - 8 triệu
BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG TIỆC - CA GÃY 31/03/2020 20 - 30 triệu
Thiết Kế Đồ Họa 29/02/2020 8 - 12 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hoàng Yến Group

Địa chỉ: 36 Phạm Ngọc Thạch, Dist. 3, HCMC, VN

Điện thoại: 0794977386

Website: www.hoangyengroup.com