BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG TIỆC - CA GÃY
- Hạn nộp: 31/03/2020
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 3 - TP HCM
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
20/05/2022 12:41
Mô tả công việc
- Ra món, sáng tạo món đảm bảo món ăn đúng về chất lượng và trình này
- Chuẩn hoá, duy trì, củng cố và cải thiện chất lượng sản phẩm hiện hữu, phát triển sản phẩm mới và mô hình kinh doanh mới theo định hướng chiến lược của công ty (catering, delivery, fast food, đông lạnh, đồ khô, v.v…)
- Điều hành nâng cao hiệu quả hoạt động, kiểm soát chi phí, doanh thu
- Đào tạo, tuyển dụng, tổ chức, phân nhiệm
- Tham gia các buổi họp HĐTV, đề xuất định hướng chiến lược
- Báo cáo định kỳ với HĐTV về sự phối hợp với cộng sự, với các bộ phận khác, đề xuất phương án giải quyết các vấn đề cần thiết
Quyền lợi được hưởng
- Tip / charge + target
- Hỗ trợ cơm
- Hỗ trợ gửi xe
Yêu cầu công việc
Có hiểu biết về quản lý điều hành, giải quyết vấn đề, huấn luyện
Có chứng chỉ đào tạo về các nghiệp vụ trong ngành nếu không có bằng cấp chính quy.
Tốt, đạo đức tốt, trung thực, có tính kỷ luật cao, đặt quyền lợi Công ty lên hàng đầu
Cân đối, gọn gàng, sạch sẽ
Yêu cầu hồ sơ
* Gửi cv ứng tuyển về: Tin đã hết hạn
* Địa chỉ nộp hồ sơ: 36 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM.
* SĐT: 0934087738 - Ms. Tuyet
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 36 Phạm Ngọc Thạch, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https:// www.hoangyengroup.com
− Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến là thương hiệu ẩm thực truyền thống Việt Nam trong hơn 40 năm qua , nay đã có mặt tại 30 chi nhánh với 12 dòng thương hiệu: Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Stix – Dine Wine Restaurant, The Cliff – The Resident & Resort, Juice Wild, Trống Cơm, Chảo Cá, − Với các dịch vụ đa dạng: Tiệc ngoài, Giao hàng, Tiệc đứng, Tổ chức sự kiện, …
Thông tin liên hệ
- Nhân sự