BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG TIỆC - CA GÃY

Hoàng Yến Group

Quy mô : 500 - 999

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Ra món, sáng tạo món đảm bảo món ăn đúng về chất lượng và trình này

- Chuẩn hoá, duy trì, củng cố và cải thiện chất lượng sản phẩm hiện hữu, phát triển sản phẩm mới và mô hình kinh doanh mới theo định hướng chiến lược của công ty (catering, delivery, fast food, đông lạnh, đồ khô, v.v…)

- Điều hành nâng cao hiệu quả hoạt động, kiểm soát chi phí, doanh thu

- Đào tạo, tuyển dụng, tổ chức, phân nhiệm

- Tham gia các buổi họp HĐTV, đề xuất định hướng chiến lược

- Báo cáo định kỳ với HĐTV về sự phối hợp với cộng sự, với các bộ phận khác, đề xuất phương án giải quyết các vấn đề cần thiết

Quyền lợi được hưởng

- BHXH, BHYT, BHTN

- Tip / charge + target

- Hỗ trợ cơm

- Hỗ trợ gửi xe

Yêu cầu công việc

Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp hoặc các chứng chỉ đào tạo chuyên ngành;
Có hiểu biết về quản lý điều hành, giải quyết vấn đề, huấn luyện 

Có chứng chỉ đào tạo về các nghiệp vụ trong ngành nếu không có bằng cấp chính quy.
Tốt, đạo đức tốt, trung thực, có tính kỷ luật cao, đặt quyền lợi Công ty lên hàng đầu
Cân đối, gọn gàng, sạch sẽ

Yêu cầu hồ sơ

* Gửi cv ứng tuyển về: Gửi email

* Địa chỉ nộp hồ sơ: 36 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM.

* SĐT: 0934087738 - Ms. Tuyet

BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG TIỆC - CA GÃY

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
PHỤ BẾP QUẬN 7, QUẬN TÂN BÌNH 30/09/2020 5 - 8 triệu
PHỤC VỤ QUẬN BÌNH THẠNH, QUẬN 7, QUẬN 10 30/09/2020 5 - 8 triệu
BẾP TRƯỞNG Á ÂU 01/10/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá