TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ ẨM THỰC - FOOD & BEVERAGE SERVICE MANAGER

Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Quản lý và đạt được lợi nhuận cho tất cả các hoạt động của bộ phận Ẩm thực bao gồm nhà hàng, quầy bar, các phòng tiệc, sự kiện...;

- Quản lý toàn bộ và điều hành nhân sự của bộ phận dịch vụ ẩm thực;

- Chịu trách nhiệm về việc hướng dẫn đào tạo nhân viên làm việc theo tiêu chuẩn của đơn vị.

- Cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn và điều hành công việc hiệu quả nhằm hỗ trợ Giám đốc điều hành đạt được mục tiêu chiến lược;

- Dựa trên chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận và những tiêu chí khác để xây dựng sản phẩm dịch vụ ẩm thực mới của đơn vị;

- Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng;

- Đạt doanh thu ngân sách, chuẩn bị chi phí dự báo, giám sát và kiểm soát đồ ăn và thức uống hàng tháng;

- Tối đa hóa lợi nhuận và trong tất cả các lĩnh vực của các bộ phận;

- Tham gia vào việc chuẩn bị ngân sách hoạt động hàng năm;

- Kiểm soát việc bảo quản và sử dụng tài sản, hàng hóa và công cụ dụng cụ;

- Đề xuất với Lãnh đạo trong trường hợp có nhu cầu nâng cấp, cải tạo nhà hàng; mua mới trang thiết bị, dụng cụ, đồ dùng phục vụ khách (dao, thìa, nĩa, napkin, khăn trải bàn….);

- Kiểm tra, đánh giá mức độ hoàn thành công việc của cán bộ, nhân viên nhà hàng;

- Tham gia tích cực vào việc đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật đảm bảo năng suất lao động;

- Các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc

- Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN

- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ

- Thưởng vượt doanh thu hàng tháng

- Thưởng năm

- Du lịch hàng năm

Yêu cầu công việc

• Có văn bằng/ chứng chỉ về liên quan tới chuyên ngành ẩm thực do các cơ quan có thẩm quyền cấp

• Tiếng Anh giao tiếp tốt

• Kỹ năng máy tính: Sử dụng thành thạo word, xls và ppt

• Kỹ năng đứng lớp đào tạo nội bộ cho nhân viên

• Nhanh nhẹn, tháo vát, sáng tạo, ham học hỏi và tích cực trong công việc

• Kỹ năng nghề, kỹ năng lập kế hoạch và điều hành công việc tốt

• Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở các khách sạn/ Nhà hàng tương đương

• Xử lý các khiếu kiện của nhân viên và giải quyết các vấn đề

Yêu cầu hồ sơ

Các ứng viên quan tâm, vui lòng:
  • Gửi CV trực tiếp vào địa chỉ email: Gửi email
  • Nộp hồ sơ trực tiếp về VP Tổng Cty Hà Thanh (142 Lê Thánh Tông, P. Đông Vệ, Tp. Thanh Hóa)

Chúng tôi sẵn sàng và chào đón bạn!

TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ ẨM THỰC - FOOD & BEVERAGE SERVICE MANAGER

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ ẨM THỰC - FOOD & BEVERAGE SERVICE MANAGER 28/03/2020 12 - 20 triệu
Assistant F&B Manager 29/02/2020 Thỏa thuận
Trưởng bộ phận nhà hàng 30/03/2020 12 - 20 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá