TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ ẨM THỰC - FOOD & BEVERAGE SERVICE MANAGER
- Hạn nộp: 28/03/2020
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Thanh Hóa - Thanh Hóa
Giờ hành chính
Ẩm thực
26/03/2020 15:46
Mô tả công việc
- Quản lý toàn bộ và điều hành nhân sự của bộ phận dịch vụ ẩm thực;
- Chịu trách nhiệm về việc hướng dẫn đào tạo nhân viên làm việc theo tiêu chuẩn của đơn vị.
- Cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn và điều hành công việc hiệu quả nhằm hỗ trợ Giám đốc điều hành đạt được mục tiêu chiến lược;
- Dựa trên chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận và những tiêu chí khác để xây dựng sản phẩm dịch vụ ẩm thực mới của đơn vị;
- Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng;
- Đạt doanh thu ngân sách, chuẩn bị chi phí dự báo, giám sát và kiểm soát đồ ăn và thức uống hàng tháng;
- Tối đa hóa lợi nhuận và trong tất cả các lĩnh vực của các bộ phận;
- Tham gia vào việc chuẩn bị ngân sách hoạt động hàng năm;
- Kiểm soát việc bảo quản và sử dụng tài sản, hàng hóa và công cụ dụng cụ;
- Đề xuất với Lãnh đạo trong trường hợp có nhu cầu nâng cấp, cải tạo nhà hàng; mua mới trang thiết bị, dụng cụ, đồ dùng phục vụ khách (dao, thìa, nĩa, napkin, khăn trải bàn….);
- Kiểm tra, đánh giá mức độ hoàn thành công việc của cán bộ, nhân viên nhà hàng;
- Tham gia tích cực vào việc đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật đảm bảo năng suất lao động;
- Các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc
- Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ
- Thưởng vượt doanh thu hàng tháng
- Thưởng năm
- Du lịch hàng năm
Yêu cầu công việc
• Có văn bằng/ chứng chỉ về liên quan tới chuyên ngành ẩm thực do các cơ quan có thẩm quyền cấp
• Tiếng Anh giao tiếp tốt
• Kỹ năng máy tính: Sử dụng thành thạo word, xls và ppt
• Kỹ năng đứng lớp đào tạo nội bộ cho nhân viên
• Nhanh nhẹn, tháo vát, sáng tạo, ham học hỏi và tích cực trong công việc
• Kỹ năng nghề, kỹ năng lập kế hoạch và điều hành công việc tốt
• Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở các khách sạn/ Nhà hàng tương đương
• Xử lý các khiếu kiện của nhân viên và giải quyết các vấn đề
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi CV trực tiếp vào địa chỉ email: Tin đã hết hạn
- Nộp hồ sơ trực tiếp về VP Tổng Cty Hà Thanh (142 Lê Thánh Tông, P. Đông Vệ, Tp. Thanh Hóa)
Chúng tôi sẵn sàng và chào đón bạn!
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa
- https://www.facebook.com/hathanhwhitepalace/
Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace là một tổ hợp Nhà hàng và Trung tâm tổ chức sự kiện lớn nhất Bắc Trung bộ Với không gian, kiến trúc, tiện nghi hiện đại, các Hội trường lớn không cột, có sức chứa cùng lúc lên đến hơn 3 nghìn khách Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều giá trị cao cho khách hàng và người lao động tại địa phương Chúng tôi sẵn sàng chào đón các ứng viên đến ứng tuyển, làm việc và phát triển bản thân lâu dài tại ngôi nhà thứ 2 này.
Thông tin liên hệ
- Ms. Duyên - Trưởng phòng Nhân sự