Buồng Phòng (Housekeeping)

GMAS Company

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

•WORKING IN THE CRUISE SHIP TRAVEL AROUND USA, EUROPE.

• Đảm bảo tất cả các phòng đều sạch sẽ, trong tình trạng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Bao gồm: phòng khánh tiết, giường, vải lanh, thảm, rèm cửa, đồ nội thất, ban công, phòng tắm, khăn tắm, tiện nghi vật dụng, giấy tờ, tài sản, tủ quần áo, két sắt, mini-bar, vv

• Đảm bảo tất cả các lockers phải sạch sẽ, ngăn nắp, có tổ chức theo tiêu chuẩn 5S..

• Thực hiện kiểm kê, kiểm tra đồ dùng, vật dụng hàng tháng (linen inventories).

• Cập nhật vào sổ ghi chép thường xuyên để ghi lại tình trạng của các phòng, bị hư hỏng, mất mát, thiếu hụt, cái nào cần phải được bảo trì, và những hoạt động quan trọng khác trong ca làm việc. Sau đó thực hiện danh sách Giám sát hàng ngày và báo cáo cho cấp trên khi cần thiết.

• Hỗ trợ, giúp đỡ, customer service tốt cho khách hàng. Song song đó là khắc phục những khiếu nại và cố gắng giải quyết cho khách hàng một cách nhanh chóng.

• Giữ gìn, bảo quản các vật tư cần thiết, có trách nhiệm chống lãng phí tài sản, hạn chế việc xảy ra những vấn đề thiếu hụt hoặc tổn thất tài sản công ty.

• Báo cáo ngay đối với các vấn đề bị mất mát hoặc hư hỏng của đồ nội thất, đồ đạc hoặc thiết bị.

• Sử dụng đúng cách thiết bị, hóa chất tẩy rửa, xe đẩy, cũng như các sản phẩm tẩy rửa và làm sạch.

• Làm quen, học tập, tiếp thu kiến thức với cách sử dụng các hóa chất vệ sinh, những tiêu chuẩn và quy trình làm phòng.

• Phải làm quen với Chính sách bảo vệ môi trường và an toàn và SEMS, đồng thời thực hiện các chính sách và quy trình phù hợp với vị trí của mình.

* Tuân thủ học tập nghiêm túc nâng cao tay nghề, và nâng cao tiếng Anh khi có chỉ thị từ cấp trên phân công đưa đi Training.

Quyền lợi được hưởng

Lợi ích khi làm việc trên du thuyền:

1. Nâng cao trình độ tiếng Anh vì môi trường làm việc ở quốc tế. Sếp và đồng nghiệp đến từ khắp châu lục => Được thỏa sức nói tiếng Anh 24/7.

2. Nâng cao kiến thức, tay nghề, nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực Hospitality. Cơ hội thăng tiến cao. Dễ dàng đạt được những chứng chỉ, bằng cấp quốc tế.

3. Hồ sơ, Background, CV của người lao động sau khi làm việc trên Du Thuyền là thuộc đẳng cấp quốc tế. Cho dù không còn muốn làm việc trên Du Thuyền nữa, thì cũng dễ dàng xin vào làm việc tại những Nhà Hàng Khách Sạn ở Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Singarpore, Malaysia, và các nước Châu Âu.

4. Được du lịch miễn phí vòng quanh Thế Giới.

5. Passport đẹp với nhiều con dấu, visa của những quốc gia hùng mạnh. => Sau này dễ đi xin việc làm, hay nhập quốc tịch ở nước ngoài.

6. Được giao lưu, học hỏi văn hóa từ khắp năm Châu. Và còn nhiều lợi ích thiết thực khác.

Employee Policy:

+ Mỗi hợp đồng làm việc và du lịch 8 tháng, sau đó được hưởng 2 tháng Holiday để về Việt Nam nghỉ ngơi. Sau đó lại tiếp tục tái ký hợp đồng và đi tiếp. Chu trình 8 tháng, 2 tháng cứ thế mà được lặp đi lặp lại.

+ 15 ngày trả lương 1 lần ( trả lương bằng USD, có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng của riêng bạn, do các bạn lựa chọn).

+ Lãnh lương nhưng không phải đóng bất cứ loại thuế nào.

+ Được hưởng đầy đủ phúc lợi và các loại bảo hiểm.

+ Được cấp VISA Mỹ, VISA châu u để có thể làm việc trên Du Thuyền.

+ Miễn phí ăn ở ( ở cabin trên Tàu đầy đủ tiện nghi, máy lạnh, tủ lạnh, tivi, máy nước nóng. Ăn uống buffet 4 bữa mỗi ngày).

+ Và những tiện ích khác như quán Bar dành cho nhân viên, Phòng tập Gym, Hồ bơi, Quà tặng sinh nhật, tham gia những sự kiện vui chơi, du lịch check in, khám phá....)

Yêu cầu công việc

Employment requirements for the candidates:

+ Ít nhất là 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực PHỤC VỤ, BÀN, BAR - F&B ( Trong trường hợp những bạn giao tiếp được tiếng Anh, nhưng không có kinh nghiệm thì các bạn phải chịu khó lên mạng tìm hiểu, nghiên cứu, đi hỏi những người có kinh nghiệm để nắm rõ được công việc mà các bạn muốn ứng tuyển => Với mục đích chính là ở vòng Final khi nhà tuyển dụng từ Mỹ sang Việt Nam phỏng vấn các bạn. Khi người ta hỏi, các bạn phải biết cách trả lời).

+ Không cần chứng chỉ hay bất cứ bằng cấp tiếng Anh nào cả. Thậm chí không cần tiếng Anh phải xuất sắc. Miễn là các bạn có thể giao tiếp, hiểu, biết cách trình bày ý kiến với Sếp và Đồng Nghiệp. ( Trên Du Thuyền như là 1 nước Mỹ thu nhỏ, mọi người đến từ khắp nơi trên Thế Giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính).

+ Ít nhất phải tốt nghiệp THPT.

+ Valid passport và seaman passport ( nếu có ) => Không có sẽ được hướng dẫn và bổ sung sau.

+ Linh hoạt, đáng tin cậy, có khả năng làm việc với áp lực.

+ Sạch sẽ, gọn gàng.

+ Thân thiện, hòa đồng => good customer service.

Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu hồ sơ:

CV tiếng anh mới nhất

Bằng cấp liên quan

Các giấy tờ cá nhân

Xem video về những hình ảnh thực tế trong công việc và môi trường làm việc trên Du Thuyền Quốc Tế sắp tới của các bạn tại đây: https://www.dipeti.com/du-thuyen-jobs

Feel free to contact us:

Email: Gửi email

Adress: 02/83 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Tell: 028 5425 2674

Buồng Phòng (Housekeeping)

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá