Bếp Trưởng (Chef De Partie)

GMAS Company

Quy mô :

Nhân sự 028 3842 8879 Nhân sự
3B Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

•WORKING IN THE CRUISE SHIP TRAVEL AROUND USA, EUROPE.Supervises and coordinates activities of a particular workstation engaged in preparing and cooking food products for various outlets per instructions from the direct supervisor onboard the vessel.

ESSENTIAL DUTIES AND RESPONSIBILITIES

All duties and responsibilities are to be performed in accordance with corporate recipe standard, onboard public health control plan for food safety and HACCP guidelines, environmental and work place safety policies and procedures.

Each shipboard employee may be required to perform all functions in various food service venues and galleys throughout the ship. The work stations or areas are usually categorized as follows: - Main Galley including Butcher, Commissary, Pastry and Bakery - Room Service - Crew galley

- Each employee conducts one’s self in a professional and courteous manner at all times. This consists of physical and verbal interactions with Guests or fellow shipboard employees and/or in the presence of Guest contact and crew areas.

- On a daily basis, meets with the Sous Chef and/or Executive Sous Chef to review the requirements of the day’s meals and time frames for restaurant service. Reads menu to estimate food and time requirements to ensure speed and efficiency. Follows daily flowchart with regard to menus and any other food products that may be required from the station of responsibility. Follows and studies company recipe cards and procedures. Uses the production sheets and meal count information to produce the correct amount of required food products.

- Supervises the assigned workstation function. Assigns duties and responsibilities to employees. Fully responsible for organizing work schedule and controlling over time of assigned section, ensure Time and Attendance policy is followed by each member of his/her team. Notifies Sous Chef and/or Executive Sous Chef regarding anomalous work schedules and time records. Informs the Sous Chef / Executive Sous Chef / Executive Chef of any crew member who does not follow Time & Attendance procedures and reports.

- Observes and evaluates employees and work procedures to ensure quality standards and level of service is met. Ensures that their station has proper staffing and communicates this to his supervisor. Ensures that food items are prepared and presented according to recipe standards.Is responsible for food products, from areas of their responsibility, which are used in different food outlets and shall follow up on the serving and maintaining of the food products.

- Conducts an inventory of the items in the workstation storage. Determines the day’s food requirements and prepares daily requisitions in Crunch Time for approval by the Chef.

- Apply, at all times, HACCP and onboard sanitation and hygiene standards.Acquire proficiency in regards to standard regulations about proper food storage, correct food preparation and safe food temperature.Monitors workstation and staff for adherence to those procedures.

- Knows and operates all equipment according to standard operating procedures. Reports all out of order equipment directly to their supervisor. .

- Supervises and participates in cleaning the workstations during and after meal preparation. Enforces and follows onboard cleaning procedures for work surfaces, all related equipment and utensils. Supervises the assembly of the workstation for the next meal preparation shift. This includes cleaning and preparing food storage areas and refrigerators.

Quyền lợi được hưởng

Lợi ích khi làm việc trên du thuyền:

1. Nâng cao trình độ tiếng Anh vì môi trường làm việc ở quốc tế. Sếp và đồng nghiệp đến từ khắp châu lục => Được thỏa sức nói tiếng Anh 24/7.

2. Nâng cao kiến thức, tay nghề, nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực Hospitality. Cơ hội thăng tiến cao. Dễ dàng đạt được những chứng chỉ, bằng cấp quốc tế.

3. Hồ sơ, Background, CV của người lao động sau khi làm việc trên Du Thuyền là thuộc đẳng cấp quốc tế. Cho dù không còn muốn làm việc trên Du Thuyền nữa, thì cũng dễ dàng xin vào làm việc tại những Nhà Hàng Khách Sạn ở Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Singarpore, Malaysia, và các nước Châu Âu.

4. Được du lịch miễn phí vòng quanh Thế Giới.

5. Passport đẹp với nhiều con dấu, visa của những quốc gia hùng mạnh. => Sau này dễ đi xin việc làm, hay nhập quốc tịch ở nước ngoài.

6. Được giao lưu, học hỏi văn hóa từ khắp năm Châu. Và còn nhiều lợi ích thiết thực khác.

Employee Policy:

+ Mỗi hợp đồng làm việc và du lịch 8 tháng, sau đó được hưởng 2 tháng Holiday để về Việt Nam nghỉ ngơi. Sau đó lại tiếp tục tái ký hợp đồng và đi tiếp. Chu trình 8 tháng, 2 tháng cứ thế mà được lặp đi lặp lại.

+ 15 ngày trả lương 1 lần ( trả lương bằng USD, có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng của riêng bạn, do các bạn lựa chọn).

+ Lãnh lương nhưng không phải đóng bất cứ loại thuế nào.

+ Được hưởng đầy đủ phúc lợi và các loại bảo hiểm.

+ Được cấp VISA Mỹ, VISA châu u để có thể làm việc trên Du Thuyền.

+ Miễn phí ăn ở ( ở cabin trên Tàu đầy đủ tiện nghi, máy lạnh, tủ lạnh, tivi, máy nước nóng. Ăn uống buffet 4 bữa mỗi ngày).

+ Và những tiện ích khác như quán Bar dành cho nhân viên, Phòng tập Gym, Hồ bơi, Quà tặng sinh nhật, tham gia những sự kiện vui chơi, du lịch check in, khám phá....)

Yêu cầu công việc

Employment requirements for the candidates:

+ Ít nhất là 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực PHỤC VỤ, BÀN, BAR - F&B ( Trong trường hợp những bạn giao tiếp được tiếng Anh, nhưng không có kinh nghiệm thì các bạn phải chịu khó lên mạng tìm hiểu, nghiên cứu, đi hỏi những người có kinh nghiệm để nắm rõ được công việc mà các bạn muốn ứng tuyển => Với mục đích chính là ở vòng Final khi nhà tuyển dụng từ Mỹ sang Việt Nam phỏng vấn các bạn. Khi người ta hỏi, các bạn phải biết cách trả lời).

+ Không cần chứng chỉ hay bất cứ bằng cấp tiếng Anh nào cả. Thậm chí không cần tiếng Anh phải xuất sắc. Miễn là các bạn có thể giao tiếp, hiểu, biết cách trình bày ý kiến với Sếp và Đồng Nghiệp. ( Trên Du Thuyền như là 1 nước Mỹ thu nhỏ, mọi người đến từ khắp nơi trên Thế Giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính).

+ Ít nhất phải tốt nghiệp THPT.

+ Valid passport và seaman passport ( nếu có ) => Không có sẽ được hướng dẫn và bổ sung sau.

+ Linh hoạt, đáng tin cậy, có khả năng làm việc với áp lực.

+ Sạch sẽ, gọn gàng.

+ Thân thiện, hòa đồng => good customer service.

Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu hồ sơ:

CV tiếng anh mới nhất

Bằng cấp liên quan

Các giấy tờ cá nhân

Xem video về những hình ảnh thực tế trong công việc và môi trường làm việc trên Du Thuyền Quốc Tế sắp tới của các bạn tại đây: https://www.dipeti.com/du-thuyen-jobs

Feel free to contact us:

Email: Gửi email

Address: 3B Giai Phong, Ward 4, Dist Tan Binh, HCMC, Vietnam.

Tel: 028 3842 8879

Bếp Trưởng (Chef De Partie)

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Utility Cleaner 31/12/2020 20 - 30 triệu
Barista 31/12/2020 20 - 30 triệu
CULINARY( Cook; Assist Cook; Pastry; Baker...) 31/12/2020 20 - 30 triệu
HOUSEKEEPING 31/12/2020 20 - 30 triệu
Asst. Bartender 31/12/2020 20 - 30 triệu
F&B ATTENDANT 31/12/2020 20 - 30 triệu
Supervisor Pools & Decks 31/12/2020 20 - 30 triệu
ASST STATEROOM STEWARD 31/12/2020 20 - 30 triệu
HOTEL STEWARD 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng Tất Cả Các Vị Trí Bếp ( Cook; Assist Cook; Pastry; Baker; Chef De Partie, Butcher, Commis, Buffet, Patisserie... All Positions...) 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển dụng waiters, waitress làm việc trên du thuyền quốc tế 5 sao. 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển dụng Housekeeping làm việc trên du thuyền quốc tế 5 sao 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng PHỤC VỤ, BAR, PUB - F&B biết tiếng Anh - Làm việc trên Du Thuyền Quốc Tế 5 Sao. 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng nhân viên BUỒNG PHÒNG - HOUSEKEEPING. 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng Bếp - Culinary (Baker, Cook, Buffet, Sous Chef, Pantry, Chef-Garde, Chef De Cuisine, Commis, Chef De Partie, Pastry Chef ...and more...) 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng nhân viên Bếp - Culinary. 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng Bếp làm việc trên Du Thuyền Quốc Tế 5 sao 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng thuyền viên làm việc trên Du Thuyền 5 sao ( tất cả vị trí Bếp). 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng Bếp biết tiếng Anh. 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng Bếp biết tiếng Anh - Làm việc trên Du Thuyền Quốc Tế 5 Sao. 31/12/2020 20 - 30 triệu
Culinary (Baker, Cook, Buffet, Sous Chef, Pantry, Chef-Garde, Chef De Cuisine, Commis, Chef De Partie, Pastry Chef ...and more...) 31/12/2020 20 - 30 triệu
Bếp (Baker, Cook, Buffet, Sous Chef, Pantry, Chef-Garde, Chef De Cuisine, Commis, Chef De Partie, Pastry Chef ...and more...) 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng BUỒNG PHÒNG - HOUSEKEEPING (Housekeeper, Laundry, Linen, Storekeeper, Stateroom, Storeroom, Publish Cleaning, Hotel Steward/ess, Inventory, Aquatic Attendant, Pool Attendant, Life Guard...and more...) 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng nhân viên BUỒNG PHÒNG làm việc trên Du Thuyền Quốc Tế 5 sao. 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng thuyền viên làm việc trên Du Thuyền 5 sao ( tất cả vị trí BUỒNG PHÒNG). 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng Buồng Phòng - Housekeeping biết tiếng Anh. 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng Buồng Phòng - Housekeeping biết tiếng Anh - Làm việc trên Du Thuyền Quốc Tế 5 Sao. 31/12/2020 20 - 30 triệu
HOUSEKEEPING (Housekeeper, Laundry, Linen, Storekeeper, Stateroom, Storeroom, Publish Cleaning, Hotel Steward/ess, Inventory, Aquatic Attendant, Pool Attendant, Life Guard...and more...) 31/12/2020 20 - 30 triệu
BUỒNG PHÒNG (Housekeeper, Laundry, Linen, Storekeeper, Stateroom, Storeroom, Publish Cleaning, Hotel Steward/ess, Inventory, Aquatic Attendant, Pool Attendant, Life Guard...and more...) 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng PHỤC VỤ, BAR, PUB ( Waiter, Waitress, Asst Waiter, Asst Waitress, Bar Waiter, Bar Waitress, Barista, Bar Steward ...and more...) 31/12/2020 20 - 30 triệu
Tuyển Dụng nhân viên PHỤC VỤ, BAR, PUB - F&B. 31/12/2020 20 - 30 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

GMAS Company

Địa chỉ: 3B Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3842 8879

Website: gmas.com.vn