Quản lý nhà hàng

Khu du lịch Tam Chúc

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng:

- Xây dựng các quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho nhà hàng.

- Xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, thức uống, phục vụ, vệ sinh…cho nhà hàng.

- Tổ chức thực hiện theo các quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ đã ban hành.

- Phối hợp với phòng kinh doanh tiếp thị xây dựng kế hoạch marketing và bán hàng cho nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được Giám đốc điều hành duyệt.

- Tổ chức hệ thống đánh giá về khách hàng (các nhu cầu của khách, khếu nại, sự thoả mãn) theo quy định của công ty và chuyển các thông tin về khách hàng cho phòng kinh doanh tiếp thị.

- Trực tiếp giải quyết khiếu nại của khách hàng

Quản lý tài chính:

- Xây dựng các kế hoạch hoạt động năm, quý, tháng, tuần cho nhà hàng.

- Đại diện nhà hàng ký kết hợp đồng với nhà cung cấp theo thẩm quyền được phân công.

- Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện theo chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận được giao.

- Thực hiện các báo cáo thống kê về tài chính được giao

Quản lý nhân sự:

- Xây dựng bộ máy nhân sự đảm bảo các yêu cầu được giao.

- Lập kế hoạch phân tích nhu cầu nhân sự và thông qua Giám đốc điều hành duyệt.

- Tổ chức việc đào tạo, phân công công việc, đánh giá nhân sự.

- Tổ chức triển khai, giám sát thực hiện chính sách nhân sự, nội quy của công ty.

- Phát triển đào tạo đội ngũ kế cận cho bộ khung quản lý của nhà hàng.

- Đảm bảo công tác an ninh trong nhà hàng đạt hiệu quả cao.

Quản lý tài sản, hàng hoá:

- Theo dõi và điều chỉnh định mức sử dụng, định mức tồn kho tối thiểu.

- Theo dõi việc mua hàng hoá theo định mức tồn kho tối thiểu.

- Theo dõi việc sử dụng tài sản, máy móc định kỳ hàng tháng.

- Tổ chức việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành các loại máy móc thiết bị trong nhà hàng.

- Chịu trách nhiệm về việc đổi mới trang thiết bị, tài sản của các bộ phận trong nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập = Lương cứng (10-20tr) + thưởng

- Nghỉ lễ tết theo quy định

- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN

- Hỗ trợ ăn trưa, chỗ ở cho lao động ở xa

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm 3 - 5 năm trở lên điều hành quản lý về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, resort

- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh

- Tự tin, năng động, giao tiếp tốt, nhiệt tình và nhạy bén

- Cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo

- Ngoại hình ưa nhìn

- Chịu được áp lực công việc

Yêu cầu hồ sơ

- CV (Bản mô tả quá trình làm việc)

- Sơ yếu lý lịch

Quản lý nhà hàng

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Trưởng bộ phận Ẩm thực (Food & Beverage Manager) 31/08/2020 Thỏa thuận
Trưởng/ Phó/ Giám sát bộ phận Nhà hàng và Tiệc Hội nghị 31/08/2020 12 - 20 triệu
Quản Lý Nhà Hàng Ẩm Thực 28/08/2020 8 - 12 triệu
Bar Manager 26/08/2020 Thỏa thuận
Trưởng Pha Chế ( Head Barista ) 20/08/2020 12 - 20 triệu
Restaurant Manager 10/08/2020 Thỏa thuận
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG SÂN BAY NỘI BÀI 31/08/2020 12 - 20 triệu
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG 31/07/2020 Thỏa thuận
F&B Manager 15/07/2020 Thỏa thuận
Food & Beverage Manager (FBM) 17/07/2020 Thỏa thuận
Quản lý Nhà hàng 29/06/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá