Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
5701 1

Bếp phó - Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre

  • Hạn nộp: 01/03/2020
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
16/04/2022 10:57

Mô tả công việc

- Đảm bảo chất lượng cao của món ăn về khẩu vị và cách trình bày, được chế biến trong môi trường sạch và an toàn;

- Phối hợp với Tổ trưởng/ Giám sát tạp vụ để đảm bảo mức độ vệ sinh cao.

- Tiến hành kiểm tra định kỳ hàng tuần/ hàng tháng cùng với bộ phận Kỹ thuật bảo trì để tiến hành bảo dưỡng định kỳ/ bảo dưỡng phòng ngừa các thiết bị trong bếp.

- Tiến hành kiểm tra hàng ngày để đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh chung cũng như trang phục, vệ sinh cá nhân được tuân thủ.

- Giao tiếp cởi mở, chuyên nghiệp với nhân viên dưới quyền, cấp trên và CBNV các bộ phận khác;

- Triển khai kế hoạch đào tạo;

- Tham gia tích cực vào các cuộc họp giao ban bếp hàng ngày và đảm bảo thông tin được chuyển đến cho tất cả CBNV trong bếp;

- Đảm bảo giao tiếp thích hợp, đặc biệt với đội ngũ CBNV nhà hàng và luôn nhớ trong tâm trí về nhu cầu của khách hàng.

- Đảm bảo đi làm đúng giờ, đồng phục và vệ sinh cá nhân duy trì ở mức độ cao nhất và cư xử chuyên nghiệp.

- Đảm bảo tiêu chuẩn cao về chất lượng món ăn và trình bày thông qua đào tạo và làm thực tế.

- Giúp Bếp trưởng trong việc lập kế hoạch hàng ngày và thực thi các chính sách và thủ tục.

- Phối hợp kiểm tra danh sách mua thực phẩm hàng ngày và thực phẩm lưu kho.

- Giữ cho chi phí thực phẩm (Food cost) ở mức cho phép nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

- Kiểm tra hàng ngày về giá và chất lượng hàng hoá.

- Kiểm soát chi phí lao động có hiệu quả.

- Thay thế Bếp trưởng điều hành mọi hoạt động của bộ phận bếp khi Bếp trưởng vắng mặt.

- Lưu mẫu thức ăn theo quy định.

- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

- Phụ cấp ăn ca theo quy định của khách sạn

- Được thưởng SVC, thưởng năm và các ngày Lễ, Tết theo quy định của luật VN và Tập đoàn

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của luật VN hiện hành và Bảo hiểm theo quy định (BH Y tế, BH Xã hội, BH Thất nghiệp)

- Được đi Du lịch hàng năm cùng toàn thể CBNV trong khách sạn

- Được huấn luyện và đào tạo để cùng phát triển nghề nghiệp...

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp Phó/ Tổ trưởng

- Có sức khỏe tốt.

- Có tư duy quản lý.

- Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.

- Kỹ năng đào tạo nhân viên.

- Kỹ năng làm việc nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

- CV gửi về theo địa chỉ: Tin đã hết hạn

- Hồ sơ bản cứng gửi về theo địa chỉ: Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre, số 78 Thợ Nhuộm, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ trực tiếp: 081.554.4332 (Mr Quân)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Toàn Quốc
  • https://www.muongthanh.vn
  • Là Hệ thống Khách sạn tư nhân lớn nhất tại Đông dương, Mường Thanh tự hào sở hữu gần 60 khách sạn với sức chứa hơn 12.000 phòng, tạo việc làm và môi trường phát triển cho hơn 10.000 lao động, đóng góp vào ngân sách quốc gia hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Liên hệ tuyển dụng: 0963 616 611 Email: tuyendung@muongthanh.vn

Mã QR giới thiệu