Bếp phó - Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre

Tập đoàn KS Mường Thanh

Quy mô : Trên 5.000

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Đảm bảo chất lượng cao của món ăn về khẩu vị và cách trình bày, được chế biến trong môi trường sạch và an toàn;

- Phối hợp với Tổ trưởng/ Giám sát tạp vụ để đảm bảo mức độ vệ sinh cao.

- Tiến hành kiểm tra định kỳ hàng tuần/ hàng tháng cùng với bộ phận Kỹ thuật bảo trì để tiến hành bảo dưỡng định kỳ/ bảo dưỡng phòng ngừa các thiết bị trong bếp.

- Tiến hành kiểm tra hàng ngày để đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh chung cũng như trang phục, vệ sinh cá nhân được tuân thủ.

- Giao tiếp cởi mở, chuyên nghiệp với nhân viên dưới quyền, cấp trên và CBNV các bộ phận khác;

- Triển khai kế hoạch đào tạo;

- Tham gia tích cực vào các cuộc họp giao ban bếp hàng ngày và đảm bảo thông tin được chuyển đến cho tất cả CBNV trong bếp;

- Đảm bảo giao tiếp thích hợp, đặc biệt với đội ngũ CBNV nhà hàng và luôn nhớ trong tâm trí về nhu cầu của khách hàng.

- Đảm bảo đi làm đúng giờ, đồng phục và vệ sinh cá nhân duy trì ở mức độ cao nhất và cư xử chuyên nghiệp.

- Đảm bảo tiêu chuẩn cao về chất lượng món ăn và trình bày thông qua đào tạo và làm thực tế.

- Giúp Bếp trưởng trong việc lập kế hoạch hàng ngày và thực thi các chính sách và thủ tục.

- Phối hợp kiểm tra danh sách mua thực phẩm hàng ngày và thực phẩm lưu kho.

- Giữ cho chi phí thực phẩm (Food cost) ở mức cho phép nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

- Kiểm tra hàng ngày về giá và chất lượng hàng hoá.

- Kiểm soát chi phí lao động có hiệu quả.

- Thay thế Bếp trưởng điều hành mọi hoạt động của bộ phận bếp khi Bếp trưởng vắng mặt.

- Lưu mẫu thức ăn theo quy định.

- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

- Phụ cấp ăn ca theo quy định của khách sạn

- Được thưởng SVC, thưởng năm và các ngày Lễ, Tết theo quy định của luật VN và Tập đoàn

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của luật VN hiện hành và Bảo hiểm theo quy định (BH Y tế, BH Xã hội, BH Thất nghiệp)

- Được đi Du lịch hàng năm cùng toàn thể CBNV trong khách sạn

- Được huấn luyện và đào tạo để cùng phát triển nghề nghiệp...

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp Phó/ Tổ trưởng

- Có sức khỏe tốt.

- Có tư duy quản lý.

- Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.

- Kỹ năng đào tạo nhân viên.

- Kỹ năng làm việc nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

- CV gửi về theo địa chỉ: Gửi email

- Hồ sơ bản cứng gửi về theo địa chỉ: Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre, số 78 Thợ Nhuộm, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ trực tiếp: 081.554.4332 (Mr Quân)

Bếp phó - Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá