Commis 2

Khách sạn Risemount Đà Nẵng

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức

- Chuẩn bị công cụ, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo sự phân công của cấp trên

- Đảm bảo luôn đầy đủ nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế

- Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn

- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cần thiết

- Hỗ trợ bếp chính, bếp phụ và các phụ bếp khác khi chế biến món ăn

- Chế biến món ăn theo yêu cầu khi được chỉ định

- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo cho cấp trên để xử lý kịp thời

- Giữ vệ sinh khu vực làm việc

- Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng

- Vệ sinh kệ, tủ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng

- Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh ATTP

- Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong các khu vực bếp luôn hoạt động tốt

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

- Cơ hội được đào tạo trong chuỗi Risemount Hotel & Resort đạt chuẩn 5 sao

- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật

- Service charge cạnh tranh trong khu vực

- Thử việc hưởng 100% lương chính thức

- Trợ cấp cơm ca, đồng phục, giặt ủi

- 6 ngày nghỉ/ tháng, 12 ngày phép/ năm

- Sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại khách sạn với ưu đãi dành cho nhân viên

Yêu cầu công việc

- Chứng chỉ chuyên ngành Bếp, chế biến món ăn

- Kinh nghiệm dưới 1 năm ở vị trí tương đương

- Có kiến thức về vệ sinh ATTP

Yêu cầu hồ sơ

- Gửi hồ sơ trực tiếp đến Phòng Nhân sự, Risemount Resort, 120 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

- Hoặc gửi hồ sơ với tiêu đề HỌ TÊN - VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN đến địa chỉ mail: Gửi email hoặc gửi qua Hoteljob

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 02363.899.999 (707) gặp Phòng Nhân sự

Commis 2

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Demi Chef De Partie - Associates Dining 30/09/2020 Thỏa thuận
Commis Chef 30/09/2020 Thỏa thuận
Stewarding Supervisor 30/09/2020 Thỏa thuận
Steward 30/09/2020 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN RỬA CHÉN/ TẠP VỤ 10/09/2020 5 - 8 triệu
NHÂN VIÊN PHỤ BẾP 10/09/2020 5 - 8 triệu
Thợ làm bánh kem/thợ làm bánh ngọt/thợ bánh mì 30/09/2020 Thỏa thuận
Demi Chef/ Bếp chính Tiệc 24/08/2020 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẾP SALAD 21/08/2020 Thỏa thuận
BẾP PHÓ 31/07/2020 8 - 12 triệu
BẾP TRƯỞNG 31/07/2020 12 - 20 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá