Quản lý/giám sát nhà hàng (Nhà hàng mới sắp khai trương)

Al Fresco’s Hải Phòng (Nhà hàng mới sắp khai trương)

Quy mô : 25 - 99

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Xây dựng, tổ chức, thực hiện các chiến lược, kế hoạch kinh doanh của nhà hàng theo mục tiêu kinh doanh ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

- Kiểm soát, giám sát và thực hiện chỉ tiêu doanh số của nhà hàng.

- Xây dựng các chương trình khuyến mại theo từng thời điểm trong năm để thúc đẩy doanh thu nhà hàng.

- Phối hợp với bếp trưởng hệ thống để không ngừng sáng tạo nên những món ăn mới độc đáo để thu hút khách hàng.

- Đảm bảo khách hàng luôn luôn không bị trở ngại khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.

- Duy trì môi trường làm việc thân thiện và thử thách cho đội ngũ nhân viên,

- Chịu trách nhiệm tìm cách cải tiến dịch vụ của nhà hàng. Đảm bảo khách hàng hài lòng cảm thấy nhà hàng là nơi thưởng thức món ăn thú vị, tiện lợi và đội ngũ nhân viên thân thiện - Đảm bảo tính sẵn có của đồ ăn, thức uống trong nhà hàng.

- Bảo đảm tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC.. theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn đề ra.

- Lên lịch làm việc và phân công công việc, thời gian làm việc cho toàn bộ nhân viên nhà hàng và giám sát việc thực hiện đúng.

- Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp

Địa điểm làm việc:

- Nhà hàng Al Fresco's L3-02 Vincom Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

- Nhà hàng Al Fresco's 93-95 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

Quyền lợi được hưởng

- Lương cao + thưởng

- Chính sách đãi ngộ hấp dẫn

- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, cơ hội thăng tiến

Yêu cầu công việc

- Tiếng Anh thành thạo

- Có nhiều năm kinh nghiệm

- Kỹ năng quản lý, đàm phán, giao tiếp, giải quyết vấn đề, định hướng chất lượng dịch vụ khách hàng.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm máy tính và phần mềm quản lý nhà hàng

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch, photo CMT, hộ khẩu (chấp nhận ứng viên hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển)

Địa chỉ nhận Hồ Sơ : Nhà hàng Al Fresco's L3-02 Vincom Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Quản lý/giám sát nhà hàng (Nhà hàng mới sắp khai trương)

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Quản lý/giám sát nhà hàng (Nhà hàng mới sắp khai trương) 30/09/2020 Thỏa thuận
Food & Beverage Manager/ Trưởng Bộ phận Ẩm thực 28/10/2020 Thỏa thuận
Beverage Manager 31/08/2020 Thỏa thuận
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG 06/08/2020 8 - 12 triệu
Food & Beverage Director (Flamingo Cat Ba Beach Resort) 30/07/2020 Thỏa thuận
[VINPEARL HOTEL HẢI PHÒNG] TRƯỞNG BỘ PHẬN ẨM THỰC - F&B MANAGER 30/09/2020 Thỏa thuận
Quản lý trung tâm tiệc cưới 31/03/2020 Thỏa thuận
Quản Lý Nhà Hàng 29/04/2020 Thỏa thuận
Chef De Party Bếp Âu 28/02/2020 Thỏa thuận
Quản lý Bar 31/01/2020 Thỏa thuận
Quản Lý Nhà Hàng Làm Việc Tại Hải Phòng 24/01/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá