QUẢN LÝ KHU VỰC/ AREA MANAGER

Nhà Hàng Otoke Chicken

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

* Quản lý vận hành

- Phối hợp với Operations Manager thiết lập kế hoạch điều hành và duy trì tiêu chuẩn tại các Cửa hàng thuộc khu vực phụ trách

- Xây dựng kế hoạch và triển khai kế hoạch kinh doanh trong khu vực được giao để đạt mục tiêu kinh doanh

- Thực hiện và vận hành tại các cửa hàng được phân công với các chỉ tiêu theo ngày, tháng và năm;

- Chịu trách nhiệm kiểm soát chi phí tại cửa hàng và thực hiện đúng các chỉ số theo yêu cầu Công ty đưa ra

- Phát triển địa điểm bán hàng theo kế hoạch của Công ty

- Quản lý, xây dựng các chương trình khuyến mại của khu vực đảm bảo đúng ngân sách và hiệu quả;

- Đưa ra các vấn đề đề xuất, giải pháp để phát triển kinh doanh khu vực được giao bền vững và hiệu quả.

* Quản lý khu vực

- Phối hợp cùng các phòng ban liên quan xây dựng tiêu chuẩn quản trị ngành F&B;

- Đại diện cho Khối Vận Hành làm việc trực tiếp với các đối tác trực tiếp và gián tiếp của Công ty (Khối Back Office) những việc liên quan đến Cửa Hàng trong khu vực phụ trách;

- Đại diện pháp nhân cho Công ty để giải quyết các vấn đề liên quan đến chính quyền tại Cửa Hàng (nếu cần).

* Quản lý nhân lực

- Xây dựng và trực tiếp quản lý đội ngũ Quản Lý Cửa Hàng trong khu vực mình phụ trách

- Xây dựng & điều hành, đào tạo đội ngũ nhân sự đạt hiệu quả theo số lượng và chất lượng (quản lý định biên & giờ công nhân sự, hoàn thành các chỉ số về công việc, chất lượng nhân viên, đào tạo & có phương án dự phòng khi biến động)

- Tạo cơ hội thử thách và truyền cảm hứng cho nhân viên để đạt được kết quả kinh doanh, thấu hiểu và tạo động lực, giải quyết được các nhu cầu và mối quan tâm của nhân viên

- Thường xuyên tiến hành đánh giá hoạt động, cung cấp thông tin phản hồi, và thiết lập mục tiêu thử thách để cải thiện hiệu suất của nhân viên. Nhận biết và củng cố thành tích cá nhân và nhóm bằng cách sử dụng các công cụ và các chương trình sẵn có cũng như tìm các cách công nhận thành tích mới, sáng tạo và hiệu quả

- Thực hiện các công việc khác theo sự điều động của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập cạnh tranh tương xứng với năng lực

- Phụ cấp cơm trưa 25.000/ngày

- Được hưởng đầy đủ các loại BHXH; BHYT; BHTN và các chế độ khác theo quy định Nhà nước

- Cơ hội thăng tiến, phát triển tùy theo năng lực

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động

- Các chế độ khác: Thưởng, phúc lợi, nghỉ mát, tăng lương hàng năm, ….. theo quy định của Công ty

Yêu cầu công việc

- Yêu thích công việc ngành F&B, hiểu được niềm vui của việc phục vụ khách hàng

- Kinh nghiệm quản lý ít nhất 3 năm hoặc trên 1 năm ở vị trí tương đương trong các lĩnh vực khác thuộc ngành F&B;

- Ưu tiên người có kinh nghiệm quản lý hiệu suất, vận hành công việc và kiểm soát chi phí;

- Có năng lực giải quyết vấn đề

- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và đáp ứng đúng thời hạn công việc

- Có khả năng giao tiếp tốt, năng động, nhanh nhạy và chủ động

- Có thể làm việc các ngày cuối tuần, lễ, tết

- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vưc F&B

Yêu cầu hồ sơ

CMND , Hộ khẩu và Giấy khám sức khỏe 

QUẢN LÝ KHU VỰC/ AREA MANAGER

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Operation Manager - Cigar Lounge 30/12/2020 Trên 60 triệu
[HCMC] Giám đốc quản lý tòa nhà 30/12/2020 Thỏa thuận
General Manager (Expat - based in Mia Nha Trang) 28/01/2021 Thỏa thuận
TỔNG QUẢN LÝ KS TẠI ĐÀ NẴNG 30/11/2020 Thỏa thuận
Tổng Quản Lý Nhà Hàng 30/11/2020 Thỏa thuận
Tổng Quản Lý - KS 3* 30/10/2020 Thỏa thuận
TỔNG QUẢN LÝ / GENARAL MANAGER. 31/08/2020 Thỏa thuận
Director of Room (Base: Vũng Tàu) 22/05/2020 Thỏa thuận
Tuyển Quản lý Khu nghỉ dưỡng 31/05/2020 Thỏa thuận
Phó Giám đốc Khách sạn (Lương 15tr - 30tr) 28/03/2020 Thỏa thuận
General Manager/ Tổng Quản Lý/ Giám Đốc Điều Hành 30/04/2020 Trên 60 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá