Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
20398 1

Tổ phó tổ bếp / Demi Chef

  • Hạn nộp: 31/07/2022
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Bình Thạnh - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Vị trí
N/A
Cập nhật
28/06/2022 15:34

Mô tả công việc

- Sơ chế và chế biến nguyên vật liệu.

- Chuẩn bị công cụ dụng cụ trong bếp.

- Nấu các món ăn theo công thức định lượng Nhà hàng.

- Hỗ trợ kiểm tra khi ra món.

- Kiểm tra nguyên vật liệu cuối ngày.

- Order nguyên vật liệu trong bếp.

- Quản lý bếp trong ca.

- Làm theo yêu cầu của Bếp trưởng.

Quyền lợi được hưởng

- Tiền thưởng phí phúc vụ mỗi tháng.

- Hỗ trợ một bữa ăn tại nhà hàng.

- Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế theo quy định Nhà nước.

- Nghỉ phép hàng năm.

- Giảm giá cho nhân viên tại nhà hàng.

Yêu cầu công việc

  • Có sức khỏe tốt.
  • Trung thực, chăm chỉ, năng động.
  • Có đam mê và yêu thích nghề bếp.
  • Có thể làm xoay ca
  • Chịu được áp lực công việc.

Yêu cầu hồ sơ

-CV 
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Biệt thự số 1, đường số 39, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
  • Nhà hàng Vintage Emporium thiết kế kiểu Châu Âu cổ điển chuyên phục vụ khách hàng nước ngoài với các món ăn đặc trưng của ẩm thực Châu Âu sẽ là môi trường làm việc tuyệt vời cho các bạn chuyên ngành ẩm thực có cơ hội trao dồi, thực hành cũng như học hỏi những kiến thức mới

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu