Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
21440 1

Tổng bếp trưởng

  • Hạn nộp: 30/10/2020
  • Mức lương: 30 - 40 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
15/10/2020 16:57

Mô tả công việc

1. Điều hành công việc và giữ cho tiến độ công việc luôn ở mức đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng,

2. Kết hợp cùng bộ phận sales xây dựng kế hoạch kinh doanh về f&b nhằm tăng doanh thu.

3. Tuân thủ chiến lược kinh doanh của ban Giám đốc điều hành.Trong đó có một số công việc là đặc thù riêng của Bếp trưởng bởi nó được điều hành bằng kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn.

4. Tư vấn cho phía chủ đầu tư và kết hợp cùng ban quản lý dự án hoàn chỉnh thiết kế tổng khu bếp đảm bảo công năng sử dụng cũng như hiệu quả tối ưu cho việc vận hành, tránh được tốn kém không đáng có khi hoàn thiện và đầu tư trang thiết bị. tư vấn thiết kế kho gas, kho rác, thoát sàn, mặt sàn bếp,tổng kho, khu nhận hàng, khu căng tin nhân viên,hệ thống sử lý mỡ thải,khu sơ chế.

5. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp

- Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh An toàn thực phẩm, an toàn làm việc, đảm đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ phận

- Yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh đúng tiêu chuẩn trong bộ quy tắc bếp

- Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.

- Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.

- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.

- Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.

- Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.hướng dẫn sử dụng các thiết bị bếp chuyên dụng.

6. Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn

- Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc tiệc khác nhau.

- Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca.

- Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.

- Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các bữa tiệc.

- Quản lý hệ thống menu hiện có và xây dựng hệ menu mới cho dự phòng.

- Tư vấn chất lượng món ăn, cách chế biến tại Nhà hàng – Khách sạn- phòng hội nghị

7. Quản lý hàng hóa thực phẩm dự trữ tổng kho và trong bếp

- Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng tổng khu

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại bếp đang hoạt động

- Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp.

- Hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.

8. Quản lý công việc bếp

- Trong những trường hợp cần hỗ trợ Bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn (giờ cao điểm, khách hàng khó tính...).

- Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí.

- Đảm bảo lịch phân ca cho các vị trí hoạt động ổn định trong lúc vận hành

- Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

- Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.

9. Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung cùng với nhân sự và các bộ phận liên quan

- Bếp trưởng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.

- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp.

- Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.

- Đào tạo quy trình đúng chuẩn được phê duyệt SOP của khách sạn , đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên

10. Phụ trách lên kế hoạch chi tiêu định mức và đặt hàng

- Cùng với những vị trí có liên quan khác trong bếp, Bếp trưởng có trách nhiệm lên kế hoạch chi tiêu và đăt hàng sau đó phân chia công việc cho từng vị trí bếp.

11. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc chi nhánh.

Quyền lợi được hưởng

  •  Lương: Trao đổi trong quá trình phỏng vấn
  •  Giờ làm việc: Hành chính
  • Ngày nghỉ tuần: 1.5 ngày/ tuần 
  •  BHXH, Y tế, thất nghiệp... theo đúng luật lao động.
  •  Chế độ công đoàn: Sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ......
  •  Nghỉ mát hàng năm

Yêu cầu công việc


Kỹ năng:

- Có kỹ năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc

- Có kỹ năng đào tạo nhân viên và có kỹ năng sử dụng phần mềm quản lý

- Làm việc linh hoạt, tính sáng tạo, cởi mở.

- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt.

Bằng cấp

- Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn

Kinh nghiệm:

- kinh nghiệm 8-10 năm làm việc tại bếp.

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn, resort 4-5 sao.

Yêu cầu hồ sơ

  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bản công chứng CMTND
  • Bản công chứng sổ hộ khẩu
  • Bản công chứng các chứng chỉ, bằng cấp
  • Bản công chứng Giấy khai sinh
  • Giấy khám sức khỏe
  • Giấy xác nhận dân sự
  • 4 ảnh 3x4
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Khu đô thị Nam Vĩnh Yên, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • https://vinhphuc.dicstar.com
  • Tổ hợp khách sạn DIC Star là một dự án thành phần của khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên. Trải dài trên một khu đất rộng 25.261m², dự án này do công ty kỹ thuật xây dựng EPEL (Pháp) thiết kế với kiến trúc hình khối elip và vành khăn mềm mại đầy sáng tạo, bao gồm: 01 khối khách sạn chuẩn 5 sao, cao 5 tầng, cung cấp 208 phòng và trung tâm tiệc cưới ven hồ sức chứa 1.000 chỗ và khu resort hiện đại.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu