Bếp trưởng - Gấp

Santa Luxury Hotel

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Quản lý điều hành hoạt động của bếp hiệu quả.

- Xây dựng và phát triển thực đơn cho nhà hàng.

- Đảm bảo chất lượng các món ăn.

- Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự bếp.

- Quản lý tài sản, công cụ, dụng cụ bếp.

- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

- Kiểm tra chất lượng hàng hoá

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện và hòa đồng.

- Có cơ hội học tập và thăng tiến trong công việc.

- Được hỗ trợ 1 bữa cơm/ngày.

- Được nhận Service charge hàng tháng.

- Được xét tăng lương theo năng lực và năng suất làm việc.

- Được đóng BHXH, BHTN theo quy định của Bộ luật lao động;

- Được nghỉ 4 ngày/tháng

Yêu cầu công việc

- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, thân thiện và trung thực

- Chứng chỉ / bằng tốt nghiệp / bằng cấp phù hợp ở vị trí ứng tuyển

- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương

- Đi làm ngay

Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu hồ sơ

_ CV mô tả quá trình học tập và làm việc

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của điạ phương.

- Giấy khám sức khỏe có hiệu lực trong vòng 06 tháng.

- Giấy CMND (bản sao có công chứng)

- Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng)

- Đơn xin việc, 02 ảnh màu 4x6 chụp trong vòng 06 tháng

- Photo và sao y bản chính các văn bằng liên quan ***

_ Vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển ngoài bìa hồ sơ

Thông tin liên hệ

• Địa chỉ nộp hồ sơ: Ứng viên có thể nộp hồ sơ theo 1 trong các cách sau:

- Gửi CV và các file mềm văn bằng chứng chỉ đính kèm qua địa chỉ email: Hr@ santaluxuryhotel .com

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ:Khách sạn Santa Luxury: 09 Đỗ Bá, P. Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

• Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại: 0901 162 169

Bếp trưởng - Gấp

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Executive Sous Chef "URGENT" 31/12/2020 Thỏa thuận
Executive Sous Chef ( Casual Contract) 30/11/2020 Thỏa thuận
Executive Sous Chef/Bếp phó nhà hàng (chuyên về nhà hàng Hải sản) - Làm việc tại nhà hàng Brilliant Seafood 29/11/2020 Thỏa thuận
Executive Chef (Vietnamese talents only) 11/12/2020 Thỏa thuận
Sous Chef Japanese Cuisine 30/11/2020 Thỏa thuận
Chef de Cuisine Vietnamese and Japanese cuisine 11/12/2020 Thỏa thuận
Pastry Chef 30/12/2020 Thỏa thuận
Bếp Trưởng 15/11/2020 12 - 20 triệu
Chef de Cuisine 30/09/2020 Thỏa thuận
Sous Chef - Associates Dining 30/09/2020 Thỏa thuận
Sous Chef 30/09/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá