1140
400
25116
1
Bếp phó nhà hàng chuyên món Thái
- Hạn nộp: 25/07/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Quận Đống Đa - Hà Nội
Quận Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
17/07/2020 09:07
17/07/2020 09:07
Mô tả công việc
- Có chuyên môn về các món hương vị, phong cách Thái Lan
- Phối hợp với bếp trưởng phụ trách công việc quản lý hàng ngày
- Điều hành, xử lý công việc của bếp khi bếp trưởng vắng mặt
- Tham gia đào tạo, huấn luyện tay nghề cho nhân viên bếp
- Thực hiện đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên
- Chịu trách nhiệm sơ chế như cắt, ướp gia vị các nguyên liệu phục vụ trong nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm
Quyền lợi được hưởng
- Được hỗ trợ 2 bữa cơm/ngày
- Được thưởng vào các dịp Lễ, Tết
- Được thưởng lương tháng thứ 13
- Được nghỉ 4 ngày/tháng
Yêu cầu công việc
- Có sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn, thân thiện, trung trực
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Thông thạo và có kinh nghiệm về chế biến món Thái, có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kĩ năng bếp và xử lý tình huống trong bếp tốt
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc
- 4 ảnh 4 x 6
- CV mô tả quá trình học tập và làm việc
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
- Giấy khám sức khoẻ
- CMND bản có công chứng
- Sổ hộ khẩu bản sao có công chứng
- Các giây tờ có bằng cấp liên quan
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 3 NAM ĐỒNG
THAI YUM! ~ Thai Fusion Food - Thế giới ẩm thực Thái hiện đại đầy màu sắc.
Thông tin liên hệ
- Vũ Hoàng Hải - Giám đốc