NHÂN VIÊN PHA CHẾ - BARTENDER

Kawara My An Onsen Resort

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc


Chuẩn bị các nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế

+ Định kỳ hoặc đột xuất tiếp nhận và kiểm tra số lượng, chất lượng nguyên vật liệu như hoa quả, rượu, syrup,… đảm bảo trùng với số liệu trên hóa đơn

+ Chuẩn bị các nguyên vật liệu, dụng cụ cần thiết đảm bảo đủ số lượng phục vụ cho cả ca làm việc

Trực tiếp pha chế các loại thức uống

+ Tiếp nhận thông tin order của khách từ nhân viên phục vụ và trực tiếp tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách.

+ Thực hiện theo đúng quy trình, công thức pha chế, định lượng chuẩn của từng loại. Lưu ý những yêu cầu đặc biệt nếu có để điều chỉnh định lượng cho phù hợp

+ Thực hiện các kỹ năng biểu diễn với bình Shaker (nếu có), đảm bảo đẹp mắt, hấp dẫn, tạo ấn tượng cho khách hàng

+ Trang trí thức uống theo tiêu chuẩn quy định hoặc theo sáng tạo phù hợp

+ Kiểm tra lại thức uống trước khi mang ra phục vụ khách

Tiếp nhận và xử lý những vấn đề liên quan

+ Tư vấn, giới thiệu cho khách những loại thức uống ngon, phù hợp với sở thích và thị hiếu hiện nay khi khách có nhu cầu

+ Giới thiệu cho khách những câu chuyện liên quan đến thức uống tương ứng, các nguyên liệu, thành phần được dùng để pha chế,… nếu cần

+ Tiếp nhận và xử lý những sự cố phát sinh như order sai, pha chế sai, hay các phàn nàn của khách trong phạm vi quyền hạn.

+ Báo cho quản lý những tình huống vượt quá tầm kiểm soát

Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ pha chế

+ Thực hiện đúng quy trình bảo quản nguyên liệu, đảm bảo đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp với từng loại

+ Rửa sạch các dụng cụ dùng để pha chế sau khi sử dụng hoặc cuối ca làm việc, sắp xếp và bảo quản đúng vị trí quy định

Các công việc khác

+ Phối hợp với quản lý lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng, khách sạn

+ Nghiên cứu, sáng tạo các loại thức uống mới bổ sung vào thực đơn

+ Chủ động đề xuất những ý tưởng mới giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cải thiện kỹ thuật pha chế, tăng hiệu quả công việc

+ Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tay nghề khi được phân công

+ Hỗ trợ công việc cho các nhân viên trong bộ phận và các bộ phận khác khi được phân công

+ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Cán bộ Công ty Mỹ An còn có cơ hội được đào tạo nghiệp vụ tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội, Khách sạn Saigon Morrin Huế, Khách sạn Hương Giang Huế, Khách sạn La Residence Huế; được đào tạo về ẩm thực tại các nhà hàng hàng đầu trong khách sạn JW Marriott Hà Nội như: Crystal Jade, Akira Back, French Grill… là những đơn vị thành viên của Tập đoàn Bitexco. - Chính sách lương, thưởng và đãi ngộ hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và cởi mở; có cơ hội thăng tiến và khẳng định bản thân

Yêu cầu công việc

- Ngoại hình tốt, tính cách vui vẻ, nhiệt tình

- Có kinh nghiệm làm pha chế > 1 năm

- Biết ngoại ngữ là một lợi thế

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên gửi CV về Email: Gửi email hoặc nộp trực tiếp VP Công ty: 151 Bà Triệu, Phường Xuân Phú, Thành phố Huế.

Chỉ những hồ sơ đạt yêu cầu mới được liên hệ mời phỏng vấn, các ứng viên không đạt yêu cầu sẽ không được liên hệ và không trả lại hồ sơ.

Mọi thắc mắc liên hệ 0234.7309.888 (trong giờ hành chính)

Trân trọng.

NHÂN VIÊN PHA CHẾ - BARTENDER

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Hostess 30/09/2020 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN PHA CHẾ - BARTENDER 09/10/2020 Thỏa thuận
nhân viên nhà hàng 30/09/2020 5 - 8 triệu
FB Att – Hotess 31/05/2020 Thỏa thuận
FB admin/coodinator 31/05/2020 Thỏa thuận
FB Att – Waiter/waitress 31/05/2020 Thỏa thuận
Alba Hotels Huế cần tuyển 10/03/2020 Thỏa thuận
Nhân viên pha chế 14/02/2020 Thỏa thuận
Nhân viên nhà hàng 01/03/2020 Thỏa thuận
Nhân viên phục vụ - Nhà hàng 15/03/2020 Thỏa thuận
Nhân viên pha chế 15/03/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá